QUÂN SỰ

Yemen: Đánh bom liều chết nhằm vào lực lượng do UAE hậu thuẫn

VIETNAMPLUS   13/03/2018 • 17:02

Một vụ đánh bom liều chết đã nhằm vào các binh sỹ Yemen được huấn luyện bởi UAE tại thành trì của chính phủ ở thành phố Aden, làm ít nhất 5 người thương vong.

Cảnh đổ nát sau một vụ đánh bom xe ở Aden, Yemen. (Nguồn: THX/TTXVN)

AFP đưa tin một nguồn tin an ninh cho biết ngày 13/3, một vụ đánh bom liều chết đã nhằm vào các binh sỹ Yemen được huấn luyện bởi Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) tại thành trì của chính phủ ở thành phố Aden, làm ít nhất 5 người thương vong.

Vụ tấn công tại miền Bắc thành phố cảng Aden đã đánh trúng vào một phòng ăn tập thể của lực lượng được gọi là lữ đoàn Vành đai An ninh.

Một phóng viên của AFP cho biết có ít nhất 5 người thương vong được đưa ra khỏi hiện trường.

Trước đó, các lực lượng chính phủ Yemen đã giành quyền kiểm soát nhiều khu vực mới tại tỉnh Saada, sau các cuộc giao tranh dữ dội với lực lượng Houthi do Iran hậu thuẫn./.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo (Vietnam+)/VietnamPlus

Thích

MỚI NHẤT

goto top