Tags: Yên Lạc

Ngày 27-6, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang tạm giữ 30 đối tượng sử dụng ma túy tại quán Karaoke One Top thuộc xã Đại Tự, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ quan công an đã xác định được danh tính nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn sáng nay làm 3 người chết, 38 người bị thương ở Hòa Bình.

Sau khi sát hại 2 người, Đỗ Văn Bình tự xác định cái kết không lối thoát cho bản thân. Do vậy, hắn 'điểm danh' những người không ưa để tìm tới tận nơi 'giải quyết'.

Bốn em học sinh lớp 7 bị đuối nước thương tâm đều trú tại xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Trong đó, một thôn có 2 em tử vong trong vụ này, nhưng chỉ có một xe đưa tang nên phải lần lượt sử dụng.

Người dân xã Vĩnh Ninh (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) bàng hoàng khi nghe tin 4 học sinh trường THCS Vĩnh Ninh đã mãi ra đi ở tuổi 13 sau một vụ đuối nước thương tâm.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ xe khách đâm vào đoàn đưa tang khiến 7 người tử vong tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc.

Cơ quan CSĐT Công an Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự 'vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ' sau vụ tai nạn giao thông làm 7 người tử vong tại xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc ngày 27/3.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa có thông tin mới nhất liên quan đến vụ xe ô tô khách đâm đoàn người đưa tang khiến 7 người thiệt mạng.

Sau khi gây tai nạn khiến 7 người đi đưa tang tử vong tại Vĩnh Phúc, tài xế xe khách đã hoảng sợ bỏ xe và về nhà tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Công an sau đó đã về tận nơi để triệu tập tài xế này tới làm việc.

Tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc.

Phan Thanh Phú (SN 1976), trú tại thôn Lễ Khê, xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội là người đã cầm lái chiếc xe khách lao vào đoàn đưa tang ở Vĩnh Phúc, gây ra vụ tai nạn thảm khốc diễn ra vào sáng nay.

Nghe ⋅ 01:49

Do anh B. có vay số tiền 30 triệu đồng và không có khả năng chi trả nên nhóm đối tượng do Phan Văn Thành cầm đầu đã bắt nhốt, đánh đập anh B.. Sau đó, nhóm đối tượng này ép anh B. viết giấy nhận nợ 400 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã ngăn chặn thành công một vụ hỗn chiến của hai nhóm đối tượng trang bị hung khí.

Nhiều gói thầu mua sắm trang thiết bị do các phòng, ban chuyên môn huyện Yên Lạc (tỉnh Vĩnh Phúc) đại diện làm chủ đầu tư đều được lập dự toán có giá rất cao. Nhiều sản phẩm sau khi trúng thầu có giá cao gấp đôi hoặc chênh lệch rất nhiều lần so với giá trị thị trường.

5 công trình do Ban Quản lý Bến xe khách Vĩnh Phúc thuộc Sở Giao thông Vận tải Vĩnh Phúc làm chủ đầu tư vừa bị phát hiện có nhiều sai phạm tại Kết luận thanh tra số 57/KL-TTr của Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc.

Mới 20 tháng tuổi, bé đã phải vật vã chống chọi với căn bệnh k vòm họng quái ác. Em còn quá nhỏ để hiểu được căn bệnh của mình.

goto top