Tags: Yến Phương

Cuộc hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương vướng nhiều tin đồn rạn nứt

Trên trang cá nhân của mình, Lam Trường khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe ảnh cùng bà xã Yến Phương du lịch đầy tình cảm.

Chia sẻ về sự thay đổi của con gái khi 'khủng hoảng tuổi lên 3', bà xã Lam Trường cho biết cô tự hào vì con gái đã tự lập hơn.

Sáng ngày 23/5, anh hai Lam Trường đã có một buổi họp báo ra mắt chương trình 'Lam Trường 9pm live' tại Sài Gòn. Cũng tại sự kiện trên, nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện hôn nhân, tin đồn rạn nứt cũng như đời sống vợ chồng giữa anh với vợ trẻ 9x.

Xuất hiện bất ngờ trong buổi ra mắt dự án mới của Lam Trường, Yến Phương khiến ông xã hoàn toàn ngạc nhiên. Lần đầu tiên, Yến Phương tâm sự nhiều với báo giới sau gần 5 năm làm vợ Lam Trường.

Không những khiến dân tình ngưỡng mộ vì độ hạnh phúc của gia đình mà 'anh Hai' Lam Trường còn khiến mọi người xuýt xoa khi vẫn như trai trẻ dù hơn vợ 16 tuổi.

Hành động dỗ vợ cực ngọt của anh Hai Lam Trường khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Những hình ảnh mới nhất của gia đình Lam Trường khiến nhiều người thích thú.

Làm vợ nghệ sĩ, nhiều người phụ nữ phải hy sinh rất nhiều, nhất là chuyện chăm sóc con cái và thời gian dành cho nhau. Vợ 2 nam ca sĩ đình đám Lam Trường và Đan Trường cũng cùng chung số phận như vậy.

Vợ Lam Trường khiến nhiều người nể phục vì lý lẽ cao tay khi bị mỉa mai bán hàng online làm xấu mặt chồng.

Bà xã Lam Trường đã khiến nhiều người hâm mộ tan chảy khi thổ lộ mong ước nhỏ nhoi đầy xúc động với chồng trong sinh nhật của mình.

Bà xã Lam Trường lại vừa trải lòng rất dài về cuộc sống riêng với những lời nửa yêu thương nửa hờn giận dành cho người chồng nổi tiếng.

Bài thơ tình được chính tay Yến Phương sáng tác tặng Lam Trường nhận nhiều ý kiến từ người hâm mộ.

Hình ảnh mới nhất của nhóc tì nhà Lam Trường trong bữa tiệc sinh nhật đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Lấy chồng là các sao hoạt động trong showbiz, thế nhưng liệu bà xã của họ khi sống ở trời Tây có thấy thật sự hạnh phúc?

Nghe ⋅ 03:06

Từng đổ vỡ hôn nhân một lần, nhiều người hy vọng Lam Trường có được hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thứ hai này.

goto top