Tags: Yêu đơn phương

Thì ra tất cả đều đã nằm trong dự tính của chồng tôi. Chỉ có tôi là thiệt thòi, phải sống trong căn hộ cũ kỹ nhưng lại mất một khoản tiền quá lớn.

Nghe ⋅ 03:18

Phương trình tình yêu không nhận nghiệm 'Love = 1', chứng tỏ tình yêu chỉ có 1 người lúc nào cũng vô nghiệm, đừng nên cố chấp mà theo đuổi. Toán học đã nói là cấm có sai đi đâu được!

Dù ông xã không sở hữu ngoại hình bắt mắt nhưng Ốc Thanh Vân vẫn hết mực yêu thương. Cô còn từng phải đi gặp tình địch để xin họ 'nhả ra cho tôi ngậm lại'.

Nghe ⋅ 04:52

Cứ tưởng lấy được một người chồng to con, lại là huấn luyện viên thể hình, giàu có thì đời tôi chẳng còn gì đắn đo đau khổ nữa. Ấy thế mà...

Trong tâm trí, người con trai ấy thật đáng yêu. Nhưng sau khi gặp lại sau 3 năm, tôi thấy mình đúng là quá ấu trĩ.

Cùng hành nghề bán quần áo, Long yêu đơn phương bạn "đồng nghiệp", từ đó Long nảy sinh ý định giết người chồng để đoạt vợ bạn.

Anh yêu, thế là từ nay anh và em sẽ là hai người xa lạ. Em trả anh về với thế giới của anh nơi mà em chưa từng xuất hiện.

Sau 10 năm gặp lại một cách tình cờ, tôi cảm thấy cuộc đời thật may mắn vì đã bị từ chối bởi chính người đàn ông mình yêu đơn phương vào 10 năm trước.

Cô gái quyết định dọn về ở chung với chàng trai dù ban đầu chỉ muốn 'yêu qua đường'.

2 năm nay, tôi vẫn yêu đơn phương người phụ nữ đã có chồng, nhưng cô ấy chỉ coi tôi là bạn...

Biết anh đã có gia đình, có cuộc sống hạnh phúc, nhưng tôi vẫn muốn yêu anh và muốn được anh đáp lại tình yêu đó...

Từ dưới nơi để xe lên đến căn hộ mất có 10 phút, thế mà vợ đi những 30 phút chưa lên đến phòng khiến tôi lo lắng đi tìm.

Nghe ⋅ 02:07

Vừa nhìn thấy chồng chị Quyên. tôi vội vàng tính bài chuồn bởi sợ hiểu lầm, thế nhưng anh ấy nhiệt tình mời tôi vào nhà rồi đưa cho xem một tấm ảnh khiến tôi lặng người.

Nghe ⋅ 03:34

Vũ công đẹp nhất Nam Mỹ, Rocio Robles vừa thổ lổ chỉ mơ 'có một đêm êm đềm' với siêu sao Messi mà thôi.

Khoảng 12h đêm, đối tượng dùng chìa khóa đánh trộm mở cửa vào. Sau đó tìm đến phòng ngủ, anh ta đi đến cạnh giường rồi ngồi xuống yên tĩnh ngắm chị này vài phút.

Tình yêu có được từ sự van cầu thì đó không phải là tình yêu thật sự mà chỉ khiến cho bản thân trở nên hèn mọn, mất đi lòng tự trọng cũng như sự kiêu hãnh của chính mình.

goto top