GIẢI TRÍ

Yêu trong đau thương - Tập 1,2: Hé lộ những mối tình éo le, nảy sinh hận thù

VTVNEWS   03/08/2020 • 14:33

Hai tập đầu phim 'Yêu trong đau thương' hé lộ những tình tiết đầy hấp dẫn, đặc biệt là những trò chơi tình ái 'theo tình tình chạy, trốn tình tình theo'.

Yêu trong đau thương mở màn với phân cảnh đầy ám ảnh khi Hương Thảo (Bella Mai) gục ngã giữa đêm mưa gió. Nước mắt chứa chan giữa đêm mưa tầm tã nhưng ngay sau đó, ánh mắt cô sắc lẹm, ánh lên sự hận thù với lòng quyết tâm phải trả thù. Vậy chuyện gì đã đưa đẩy cô đến bên bờ của sự đau khổ và tuyệt vọng ấy?

Sau cú mở màn ấy, Yêu trong đau thương đưa khán giả trở về với không khí làng quê yên bình. Chí Bình (Hoàng Nguyên) và Nghĩa (Thanh Thức) cùng nhau luyện võ hăng say, lại được Hương Thảo mang khoai ra mời ăn. Tuy nhiên, câu chuyện đưa đẩy khiến Hương Thảo không giấu được cảm xúc khi hâm mộ Chí Kiên (Dũng Bino) ra mặt. Vậy Chí Kiên là ai khiến cô bé hàng xóm đã chết mê chết mệt như vậy?

Phim cũng hé lộ những mối quan hệ tình cảm chồng chéo. Mê đắm chàng công tử nhà bên đẹp trai thậm chí trong mơ Hương Thảo cũng mong ước được làm đám cưới với Chí Kiên. Dù tỉnh dậy thẹn thùng nhưng những phút giây ở bên Chí Kiên, cùng nhau đi nghịch nước cầu ao, ăn me… khiến cô cũng hạnh phúc tột cùng. Nhưng cô nào biết, trên phố Chí Kiên đã có một nửa của mình và không ai khác chính là Lan Chi (Nhật Hạ). Cả hai đã qua lại với nhau vô cùng thân thiết, thậm chí Chí Kiên còn không muốn Lan Chi đi gặp những người đàn ông khác dù cô hết lời giải thích, đó là những người hâm mộ mình.

Ngay cả mối tình của Nghĩa với Út Mận (Kiều Khanh) tưởng chừng đẹp nhất nhưng vẫn cứ dở dang. Cùng nhau chia ngọt sẻ bùi bao năm qua nhưng, cả hai đều canh cánh khi không thể tiến đến đám cưới. Hương Thảo chưa yên bề gia thất khiến Nghĩa không an lòng. Trong khi Út Mận, phần vì bị cha giục giã tuy ướm hỏi ý Nghĩa nhưng anh thoái thác. Thậm chí, anh còn muốn cả hai chia tay để cô không dang dở tuổi xuân.

Hai nhân vật có số phận đặc biệt hơn cả là Chí Bình và Lan Chi cũng dần được hé lộ. Hóa ra năm xưa, Chí Bình là con riêng của cha mình với một người phụ nữ bên ngoài. Ngày ông đưa anh về nhà nhờ vợ cả coi sóc, cả gia đình đều sốc. Bà Hai (NSND Kim Xuân) hết lời khuyên răn con dâu và khẳng định chỉ có Chí Kiên mới là cháu nội duy nhất.

TIN TÀI TRỢ

Trong cuộc truyện trò ở thì hiện tại với Hương Thảo khi cô mang bánh bò sang biếu, bà Hai ngỏ ý muốn cô làm cháu dâu trong nhà. Đứng ở bên ngoài, nghe hết đầu đuôi câu chuyện, kể cả việc bà Hai luôn miệng nhắc chỉ có Chí Kiên là cháu nội duy nhất anh càng buồn tủi hơn. Vụt chạy trên con đường quê, Chí Bình sao thấy thân phận mình bị ghẻ lạnh đến vậy. Tiếng đàn cất lên, nghe sao ai oán. Ngay cả phút giây được gần gũi bên Hương Thảo tưởng chừng là sự ủi an nhưng cô cũng dành hết cho Chí Kiên khi thấy anh xuất hiện hay hết lời ngợi ca khi anh vắng mặt. Chí Bình cứ thế lặng lẽ làm mọi thứ vì Hương Thảo, giấu mối tình thầm lặng vào trong và không bao giờ buông lời than trách ai, kể cả bà nội.

Về phần Lan Chi, mỗi lần lên sân khấu với ánh đèn rực rỡ, biết bao công tử con nhà giàu vây quanh và mong muốn chiếm được trái tim người đẹp. Thế nhưng, có ai hay biết cô từng có số phận nổi chìm. Năm xưa, cô từng làm người ở trong gia đình giàu có, bị ông chủ sàm sỡ nhưng rồi lại bị vu oan là bày trò quyến rũ. Khi bà chủ phát hiện, không biết đầu đuôi câu chuyện ra sao, cô bị đuổi đánh ra khỏi nhà. Nghĩ lại chuyện quá khứ với những lời chửi mắng năm xưa của bà chủ, cô quyết dùng nhan sắc, giọng ca quyến rũ đàn ông để trả thù.

Năm xưa, khi Lan Chi đang được học hành tử tế thì cha mẹ qua đời. Số tài sản còn lại của gia đình đủ cho cô học hết bậc tú tài nhưng người anh hai đã mang hết tiền ra đi, để lại cho cô vài đồng bạc lẻ. Nhiều năm sau, người anh bất ngờ quay trở về, van xin cô tha thứ. Động lòng ruột thịt cùng với lời hứa sẽ chuộc lại ngôi nhà đã bị bán của gia đình, cô mủi lòng chấp nhận.

Trên phố ăn chơi là vậy nhưng khi về quê, Chí Kiên vẫn là đứa cháu ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Khỏi phải nói, bà Hai mừng rỡ như thế nào khi cháu đích tôn 'áo gấm về làng'. Trong mắt bà, bao năm nay và cả ở thì hiện tại chỉ có Chí Kiên là duy nhất. Chí Bình bị sai vặt đủ thứ, khép nép như một người ở trong nhà. Mong ngóng bao ngày, Hương Thảo mừng vui ra mặt khi Chí Kiên trở về. Trong cuộc nói chuyện có cô ở đó, bà Hai liên tục ướm lời muốn cháu trai sớm kết hôn.

Chí Kiên không hề biết Hương Thảo có tình ý với mình, tìm mọi lý do để thoái thác, trong đó chủ yếu viện cớ việc học hành chưa xong. Có chút chạnh lòng nhưng chứng kiến Chí Kiên hết lòng yêu thương bà Hai, hành động cử chỉ hiếu thảo khiến cô càng say mê chàng công tử. Thậm chí, khi trao cho anh chiếc khăn tay, được hết lời ngợi khen, lòng Hương Thảo đã nguyện hết cho anh. Khoảnh khắc vui vẻ bên nhau ấy, với cô là vô giá.

Tập 2 của bộ phim kết thúc với phân cảnh anh hai Lan Chi nói muốn mua lại nhà cũ của gia đình nhưng còn thiếu tiền. Dù còn phân vân do số tiền thiếu quá lớn nhưng cô quyết tâm phải chuộc lại ngôi nhà cũ của mình. Ánh mắt đắc thắng của người anh liệu có một lần nữa sẽ khiến cô tiếp tục bị người thân duy nhất dối lừa?

Các tập tiếp theo của Yêu trong đau thương tiếp tục lên sóng lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Mời quý vị đón xem!

Theo Hương Chi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/yeu-trong-dau-thuong-tap-12-he-lo-nhung-moi-tinh-eo-le-nay-sinh-han-thu-2020080314093551.htm

Thích

Tags: Tập 1 | Chí Kiên | hương thảo | Chí Bình | gia đình | đau thương | thậm chí | duy nhất | Lan Chi | người Anh | công tử

MỚI NHẤT

goto top