Tags: Youtube

Bà tân Vlog cũng từng phải trải qua rất lắm khó khăn trước khi nổi tiếng như hôm nay.

Sau 13 năm đứng ngoài cuộc, cuối cùng Man Utd đã phải hợp tác với website video lớn nhất thế giới.

Nếu cảm thấy phiền phức vì những mẩu quảng cáo cứ liên tục xuất hiện trên màn hình, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để ngăn chặn quảng cáo trên YouTube.

Khi con mồi cũng là đối thủ cực kỳ nguy hiểm thì kẻ đi săn hoàn toàn có thể phải trả một cái giá vô cùng đắt.

Không chỉ có vậy, cột mốc 2 triệu sub cũng vừa bị đạp đổ trong cùng ngày vui này của Bà Tân Vlog.

Mười hai tháng sau khi trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất thế giới, Carlos Tevez quyết định rời bỏ mảnh đất không có gì ngoài tiền, Trung Quốc để trở về Argentina với Boca Juniors.

'Despacito,' ca khúc của nghệ sỹ pop Puerto Rico Luis Fonsi sáng tác và trình bày cùng ca sỹ rap Daddy Yankee đạt 1,1 tỷ lượt nghe và xem video trực tuyến, trở thành điểm sáng của âm nhạc thế giới.

Thông thường, khi hạ sát con mồi xong thì các loài rắn ăn thịt sẽ nuốt chửng từ phần đầu nạn nhân trước. Thế nhưng trong trường hợp này thì ngược lại!

Sáng nay (7/6), kênh Bà Tân Vlog đình đám thời gian qua đã có tin vui: Được YouTube chính thức bật kiếm tiền và hợp tác quảng cáo.

Blogger nổi tiếng người Tây Ban Nha Marta Carriedo vừa làm một clip ngắn đăng tải lên YouTube để chia tay Dos Santos.

Không giới thiệu áo đấu theo những cách truyền thống, CLB Wolves đã kéo hẳn chiếc áo đấu của CLB ra… ngoài không gian.

Mặc dù có nọc độc cực mạnh và nguy hiểm nhưng rắn chúa bụi vẫn bỏ mạng vì loài rắn không có nọc độc.

Mặc cho thành tích khủng của 'Bà Tân Vlog' vẫn đang ngày một leo thang, cư dân mạng vẫn còn đó một câu hỏi vương vấn suốt nhiều ngày nay.

Những thợ săn UFO khẳng định tìm thấy dấu tích hóa thạch của một thân cây trên sao Hỏa.

Đoạn video một chàng trai tự nhận là Kim Han Sol, con trai của người đàn ông bị sát hại tại Malaysia (được cho là ông Kim Jong-nam), hiện đang nhận được sự chú ý.

Chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách những phát minh quan trọng nhất của lĩnh vực công nghệ đã góp phần làm nên diện mạo của thế giới trong vòng 30 năm trở lại đây của tờ Business Insider.

goto top