GIẢI TRÍ

Zedd đã cảm thấy 'tức giận' trong thời gian hẹn hò với Selena Gomez

KÊNH 14   11/08/2017 • 15:09

Zedd vừa chia sẻ về cảm xúc của anh khi hẹn hò với một ngôi sao nổi tiếng như Selena Gomez.

Tháng 1/2015, quan hệ giữa Zedd và Selena Gomez từng trở thành đề tài bàn tán xôn xao khi cặp đôi được bắt gặp tay trong tay ở một bữa tiệc sau lễ trao giải Quả Cầu Vàng. Nhưng chỉ sau một khoảng thời gian liên tục chụp ảnh tình tứ, hai ngôi sao không còn xuất hiện bên nhau nữa.

TIN TÀI TRỢ

Trong một bài phỏng vấn vừa được đăng trên tạp chí Billboard, Zedd đã đề cập đến cuộc tình ngắn ngủi này. Chàng DJ nói anh cảm thấy rất khó chịu vì tin tức hẹn hò Selena khiến cho Zedd nhận quá nhiều sự chú ý: 'Cánh phóng viên liên tục gọi cho bố mẹ tôi. Điện thoại của bạn bè tôi thậm chí bị hack. Tôi cảm thấy tức giận, dù tôi cũng biết mình đã tự dấn thân vào mối quan hệ này. Cô ấy là một trong những người nổi tiếng nhất thế giới, nhưng tôi không ngờ chuyện đó ảnh hưởng tới mình nhiều như vậy'.

Zedd và Selena Gomez từng hợp tác tạo nên bản hit 'I Want You to Know'. Sau đó, cặp đôi liên tục đăng ảnh tình cảm bên nhau. Zedd từng chia sẻ bức ảnh đang nói chuyện qua FaceTime cùng Selena, và ghi: 'Chào em yêu...'. Selena cũng đăng ảnh selfie của họ cùng dòng caption: 'Nhớ Los Angeles và chàng trai này'.

Tháng 6/2015, Selena Gomez từng lên tiếng xác nhận: 'Tôi yêu mến Zedd rất nhiều. Và chắc chắn tôi đã từng dành tình cảm cho anh ấy, khoảng thời gian đó thật tuyệt'. Tuy vậy, không rõ họ đã chia tay vào thời điểm nào.

Theo Tee,/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Selena Gomez | Ngôi sao | nổi tiếng thế giới

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ca khúc We Don't Talk Anymore - Charlie Puth, Selena Gomez

Ca khúc mới ra đời đã gây xôn xao bởi MV Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP có hơi hướng giống.

Theo Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top