Tags: Zotye Z8

Chiếc Brilliance V7 là đối thủ cạnh tranh của Honda CR-V, Mitsubishi Outlander hay người đồng hương Zotye Z8.

Tổng chi phí mua và độ xe hết 790 triệu đồng nhưng chủ nhân của chiếc Zotye Z8 vẫn quyết định bán lại với giá cao ngất ngưởng.

Đó là những thông tin được chủ nhân chiếc Zotye Z8 2018 cung cấp khi rao bán chiếc xe mới lăn bánh chỉ 9.000 km.

Với nhiều tiện ích tương đương dòng xe cao cấp nhưng giá bán chỉ bằng 1 nửa hoặc 1/3 tại Việt Nam, xe ô tô Trung Quốc trong lần trở lại thứ 3 có chiếm được lòng tin khách Việt?

Sự thay đổi giá của nhiều mẫu xe Trung Quốc được cho là bởi sức ép của mẫu xe mới Brilliance V7 cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh thời điểm này.

Chiếc SUV mang tên Borgward BX5 được một công ty bất động sản định giá 1,2 tỷ đồng. Chủ xe không sử dụng mà bán ngay sau khi nhận thưởng từ doanh nghiệp này.

SWM G01 đã có mặt tại Việt Nam với những trang bị khá hiện đại, tương tự 2 Zotye Z8 hay BAIC Q7. Giá xe dự kiến không chênh lệch nhiều so với 2 đối thủ đồng hương.

Tới nay, chủ nhân chiếc Zotye Z8 vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về lời mời đổi xe thú vị nói trên.

Người rao bán cho biết chủ nhân hiện tại của Zotye Z8 đang sở hữu cùng lúc 2 chiếc xe, và cần bán bớt để lên đời xe mới.

Số lượng xe Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam nhỏ giọt, chưa đủ lớn về mặt con số so với những thương hiệu tên tuổi trên thị trường.

Chiếc xe Zotye Z8 chạy ở tốc độ cao và mất lái đâm vào gốc cây cổ thụ khiến đầu xe vỡ nát, túi khí bung. Rất may, người ngồi trong an toàn.

Những chiếc ô tô Trung Quốc đã, đang và sắp bán sẽ không còn phần định vị được cho là nơi chứa bản đồ có 'đường lưỡi bò' tích hợp trong xe nữa.

Chiếc SUV Trung Quốc BAIC Q7 được rao bán mới chỉ được sản xuất vào năm 2019, trong tình trạng còn khá mới.

Lý do được chủ nhân đưa ra khi bán xe là vì Zotye Z8 chưa phục vụ được đúng nhu cầu cá nhân.

Xe hơi Trung Quốc xuất hiện ở nhiều tỉnh, gây chú ý vì quá đẹp, full option, nhưng vừa đi đã chết máy, đi tốc độ cao nghe tiếng gào động cơ .

Ở thời điểm năm 2018, một chiếc Zotye Z8 mua mới có giá bán 728 triệu đồng.

goto top