Tags: Ahn Jae Hyun

Không chỉ Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun hay Song Joong Ki và Song Hye Kyo showbiz Hàn Quốc còn chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân 'sớm nở tối tàn' của các cặp sao khác.

Tất cả diễn viên dẫn đầu và hỗ trợ: Lee Min Ki, Seo Hyun Jin, Ahn Jae Hyun, Lee Da Hee, Ryu Hwa Young, Lee Tae Ri,....đã có mặt đông đủ trong buổi tiệc kết thúc drama 'The Beauty Inside' tối qua.

Từ khi kết hôn với nam diễn viên Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun nhiều lần khiến công chúng phải ghen tỵ vì độ ngọt ngào của cả hai khi dành cho nhau.

Những chi tiết xung quanh cuộc hôn nhân rắc rối giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn nhận được vô số sự quan tâm của công chúng.

Những diễn biến khó lường trong cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun khiến công chúng 'tẩu hỏa nhập ma', không biết ai đúng ai sai.

Xem qua những bức ảnh hậu trường của Seo Hyun Jin, Lee Min Ki, Ahn Jae Hyun, Lee Da Hee của drama 'The Beauty Inside' trong bài viết dưới này nhé!

Tập 7,8 của 'The Beauty Inside' với những bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm của giám đốc Seo Do Jae và diễn viên Han Se Gye làm khán giả vô cùng phấn khích. Cùng điểm qua những diễn biến hấp dẫn nhé.

Nếu như Song - Song chọn giải pháp kết thúc trong hòa bình thì cặp vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn không ngừng đấu tố lẫn nhau.

Sở hữu ngoại hình bốc lửa, thần thái sắc sảo cùng những vai diễn táo bạo, 'chị đẹp' Oh Yeon Seo có hình tượng trái ngược hoàn toàn với Goo Hye Sun.

Dù kết hôn đã lâu nhưng mới đây, Goo Hye Sun mới 'khoe' chiếc nhẫn cưới của mình.

Từ khi thành vợ thành chồng cho đến nay, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun liên tục khiến khán giả 'phát cuồng' vì có những hành động lãng mạn.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tiếp tục đấu tố lẫn nhau về cuộc hôn nhân của họ và thu hút sự quan tâm của công chúng Hàn Quốc. Về phía Goo Hye Sun, cô nàng đã không ngại vạch trần và đổ lỗi cho Ahn Jae Hyun.

 Sau khi ly hôn bất thành vì có ràng buộc trong việc nuôi thú cưng, cặp đôi xứ Hàn lại xảy ra thêm tranh cãi khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình, nam diễn viên nhanh chóng đáp trả kịch liệt.

Từ mùa 3, Tân Tây Du Ký đổi sang format mới, chương trình được đẩy lên show thực tế chính thức với thời lượng hơn 1 giờ đồng hồ cho 1 tập và các trò chơi cũng trở nên 'mặn mà' hơn, trò đoán tên nhân vật nổi tiếng trước khi vào bữa ăn chính là một trong những 'truyền thống' của chương trình này.

Nữ diễn viên chia sẻ điều này khi là khách mời của một chương trình truyền hình mới đây.

Sau khi bị ám chỉ có mối quan hệ đặc biệt với Ahn Jae Hyun, Kim Seul Gi buộc phải lên tiếng!

goto top