Tags: âm thầm

Chỉ trong 6 tháng, Apple đã 'nuốt trọn' 25 công ty vào bụng bằng số tiền mặt khổng lồ của mình.

Mối quan hệ của Trà và luật sư Dung trong 'Hoa hồng trên ngực trái' không đơn giản như khán giả vẫn tưởng. Cả hai tưởng như cùng hội cùng thuyền nhưng đều ôm ấp những âm mưu thủ đoạn riêng cực hiểm độc.

Theo Business Insider, ở thời điểm hiện tại, thay đổi của Facebook đã bắt đầu xuất hiện với người dùng ở Mỹ và Châu Âu.

Đặc nhiệm Ukraine tấn công Donbass nhưng vẫn tố phe ly khai triển khai vũ khí hạng nặng để phá hoại bầu cử.

Sau màn thoát thân vô cùng ngoạn mục, anh Thiện âm thầm đi tìm chứng cứ để rửa nỗi oan khuất cho mình, đồng thời cũng là đưa những kẻ hãm hại anh ra trước màn ánh sáng.

Không hổ danh 'thần cơ diệu toán', đến khi qua đời, Khổng Minh vẫn kịp bài binh bố trận, dọa cho Tư Mã Ý và đội quân tinh nhuệ của mình một phen khiếp đảm.

Nghe ⋅ 05:06

Bức ảnh phong bao 'gửi anh uống cà phê' đơn giản nhưng lại truyền tải một câu chuyện sâu sắc, có phần hài hước, có phần châm biếm và cũng có phần tréo ngoe nên nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Bằng việc dùng tên thật của mình, Park Seo Joon đã âm thầm ủng hộ hơn 2 tỷ đồng cho Hope Bridge.

Nếu giới đầu tư chuyển hướng sang các khu vực tỉnh lân cận để có giá mềm, kì vọng mức độ tăng giá cao thì người mua thực lại có xu hướng ngược lại, chấp nhận sở hữu ngôi nhà giá cao ở khu Đông với tâm lý sợ giá tăng nữa.

Khi mắc viêm gan B, người bệnh sẽ phải sống chung với virus suốt đời. Có đến 80% bệnh nhân ung thư gan do tiến triển từ viêm gan B.

Tính sơ sơ, từ tháng 9/2018 đến nay, 2 công ty trong cùng hệ thống đã huy động trái phiếu gần 28.500 tỷ đồng (1,27 tỷ USD).

Bằng thủ thuật cắt dán số, 'nữ quái' biến những tờ vé số trật thành số trúng thưởng rồi đi lừa. Nhiều người đã 'dính bẫy' của thị và chỉ khi đến đại lý đổi mới tá hoả.

Hyundai đã âm thầm đăng tải hàng loạt video chứng minh sự hiện đại và thiết kế tươi mới trên Sonata thế hệ thứ 8 lên kênh YouTube của mình.

Thời gian gần đây, Hải rất hay nhắn tin với 1 nữ đồng nghiệp ở công ty. Tôi cũng vui vẻ hỏi dò về cô ta, sau đó chủ động bắt chuyện, làm quen. Thay vì lồng lộn ghen tuông, tôi nghĩ rằng 'biết địch biết ta' mới có thể 'trăm trận trăm thắng' được.

Nghe ⋅ 05:51

Với con số 72,5 triệu đô la, người đồng sáng lập Uber trở thành người sở hữu ngôi nhà đắt đỏ nhất Beverly Hills.

Lời chia sẻ của Mai Phương Thúy khiến nhiều người phải phì cười.

goto top