Tags: âm thầm

Diễm My 9x cho biết cô thực sự muốn chết khi bị khán giả chỉ trích, tẩy chay vì sự việc liên quan tới ca sĩ Trương Thế Vinh cách đây 1 năm.

Chỉ trong 6 tháng, Apple đã 'nuốt trọn' 25 công ty vào bụng bằng số tiền mặt khổng lồ của mình.

Đặc nhiệm Ukraine tấn công Donbass nhưng vẫn tố phe ly khai triển khai vũ khí hạng nặng để phá hoại bầu cử.

Diễn viên Phanh Lee mới làm đám hỏi cách đây vài ngày và sẽ kết hôn vào ngày mai, 20/6.

Bằng việc dùng tên thật của mình, Park Seo Joon đã âm thầm ủng hộ hơn 2 tỷ đồng cho Hope Bridge.

Nếu giới đầu tư chuyển hướng sang các khu vực tỉnh lân cận để có giá mềm, kì vọng mức độ tăng giá cao thì người mua thực lại có xu hướng ngược lại, chấp nhận sở hữu ngôi nhà giá cao ở khu Đông với tâm lý sợ giá tăng nữa.

Khoảng hơn 1 tháng nay, cứ sáng chủ nhật tôi lại nhận được 1 gói thịt bò treo trên cánh cửa phòng trọ. Đương nhiên tôi rất tò mò, nhưng nhiều lần thử dậy sớm mà vẫn chưa bắt gặp người mang đến.

Qua khám xét, lực lượng chức năng thu giữ trên người T. 34 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng, 11 tờ mệnh giá 100.000 đồng.

Bằng thủ thuật cắt dán số, 'nữ quái' biến những tờ vé số trật thành số trúng thưởng rồi đi lừa. Nhiều người đã 'dính bẫy' của thị và chỉ khi đến đại lý đổi mới tá hoả.

Hyundai đã âm thầm đăng tải hàng loạt video chứng minh sự hiện đại và thiết kế tươi mới trên Sonata thế hệ thứ 8 lên kênh YouTube của mình.

Một trường hợp 20 tuổi đau nhói ngực nhẹ khi ho, vào bệnh viện các bác sĩ phát hiện có khối u cả ký chèn ép nhiều mạch máu nguy hiểm trong lồng ngực.

Hành động của anh Quyết tuy không quá lớn lao nhưng lại chứa đầy tình yêu thương trân trọng vợ, khiến bao người phải xúc động khi trông thấy vết 'sẹo xăm' ngay bụng của anh.

Lời chia sẻ của Mai Phương Thúy khiến nhiều người phải phì cười.

Mức tăng 5 triệu đồng áp dụng cho tất cả phiên bản Mazda2. Ngoài ra, bản tiêu chuẩn có thêm màu 'hot' Soul Red Crystal.

Nhiều diễn viên từng đưa ảnh chụp chung với Đường nhuệ lên mạng với lời thân thiết nhưng khi đối tượng này bị bắt đã âm thầm xóa ảnh.

Nghe ⋅ 03:05

goto top