Tags: âm thanh

Nữ danh hài chợt nhận ra nhân vật làm tiếng động cho phim là người bạn cũ thời còn đi học trong tập 5 của Người bí ẩn mùa 6.

Hôm nay Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc một mẹo nhỏ đơn giản, giúp tăng chất lượng âm thanh trên smartphone Android bất kì.

Theo Defence-blog, Công ty Ukrspetstechnika của Ukraine đã sản xuất thành công loại radar mini đặc biệt có thể phát hiện được cả toán quân ly khai bí mật di chuyển.

watchOS 6, hệ điều hành mới cho Apple Watch được Apple giới thiệu mới đây, sẽ mang đến nhiều tính năng hữu ích cho đồng hồ thông minh Apple Watch.

Kỹ thuật hack này có thể hack thành công mã PIN 4 số, thậm chí là từng chữ cái và toàn bộ câu chữ trong mật khẩu của bạn.

Bom tấn về đề tài chiến tranh 'Dunkirk' đã trở thành phim đầu tiên giành cú đúp tại lễ trao giải Oscar 2018, ở hai hạng mục 'Biên tập âm thanh xuất sắc' và 'Hòa âm hay nhất.'

Nếu cảm thấy loa trên thiết bị quá nhỏ, bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ sau đây để tăng chất lượng âm thanh trên smartphone và máy tính.

Điều khó khăn nhất của người làm tự do là… quá tự do. Tôi cho mình quyền làm việc mình thích, từ chối việc mình không thích, sai hẹn, trễ deadline. Ở đây xảy ra sự nhầm lẫn của kỷ luật: Tự do không đi kèm với sự vô kỷ luật.

Việc đeo tai nghe quá lâu không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi, mất tập trung mà còn ảnh hưởng đến thính lực, thậm chí còn bị điếc tai vĩnh viễn.

Nghe ⋅ 02:28

Mất tiếng hay loa không hoạt động là một trong những vấn đề thường gặp nhất khi chúng ta xài máy tính, không chỉ laptop và cả desktop cũng vậy.

Nghệ sĩ violin Xuân Huy vừa đăng ký sở hữu trí tuệ và sáng chế cho loạt đàn violin bằng sứ chơi được đầu tiên trên thế giới mang thương hiệu của chính anh.

Hai mẫu điện thoại tầm trung Nokia 5.2 và 6.2 sẽ được ra mắt tại sự kiện của HMD Global vào ngày 6/6.

 Sáng sớm 31-5, một bà cụ 77 tuổi ở Florida thức dậy và phát hiện một con cá sấu dài gần 3.5m đang ở trong căn bếp của mình, theo hãng tin CNN.

Trong một số khung giờ, cho các phương tiện khác được sử dụng chung làn đường buýt nhanh BRT.

Thay vì phải nhờ 'đồng bọn' nháy máy để tìm điện thoại, bạn có thể 'gọi' chiếc smartphone của mình và yêu cầu nó hồi đáp chỉ bằng tiếng vỗ tay hoặc huýt sáo.

Bộ Quốc phòng Ấn Độ ngày 27/5 thông báo nước này đã phóng thử thành công tên lửa đất đối không Akash phiên bản mới từ một bãi thử ở bang Odisha, miền Đông Ấn Độ.

goto top