Tags: âm thanh

ODO của chiếc Jaguar F-Type chắc chắn vẫn còn có thể tạo nên sức hút với nhiều đại gia Việt.

Chiếc mũ chống mất tập trung có thể giúp chặn mọi âm thanh và không để người đeo quan sát thứ khác.

Nếu đang có ý định mua một chiếc tai nghe không dây cho chiếc iPhone của mình, bài viết này sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý đáng giá.

Có thể bị cạnh tranh ở mảng smartphone, máy tính… nhưng với thị trường tai nghe True Wireless (hoàn toàn không dây), Apple đang không có bất cứ đối thủ nào xứng tầm.

Thoạt nghe vô lý nhưng công nghệ được Sennheiser lẫn Continental đưa ra vô cùng có lý.

Skrillex có thể có một lượng fan đông đảo gồm những người đam mê thể loại dubstep, nhưng loài muỗi vằn chắc chắn không nằm trong số đó.

Tuy đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong máy giặt vẫn còn nguyên dây rốn nhưng các nhân viên y tế tin rằng bé trai này đã được 5 ngày tuổi.

 VKSND Tối cao muốn được giám định âm thanh, hình ảnh nhưng Bộ Công an không đồng ý.

Concept Vision-S mà họ vừa trình diễn tại CES 2020, theo hãng, đơn thuần chỉ là phương thức phô diễn công nghệ hiệu quả nhất.

Dù nghe tiếng khóc của trẻ con văng vẳng nhưng bà chủ vẫn nghĩ rằng âm thanh phát ra từ nhà hàng xóm cho đến khi bà hoảng hồn phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn trong máy giặt của cửa tiệm.

Hãng sản xuất đồ xa xỉ đến từ Thuỵ Điển đã chính thức ra mắt TV Beovision Harmony mang thiết kế độc đáo tại Việt Nam.

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên báo 'Sao đỏ' của Nga, Thứ trưởng Quốc phòng nước này Alexei Krivoruchko cho biết tốc độ tối đa các tổ hợp tên lửa siêu âm Kinzhal và Zircon của Nga dự kiến sẽ tăng lên, đạt hơn 10 Mach (12.250 km/giờ).

TP Đà Nẵng tăng cường giám sát, kiểm tra xử lý tình trạng gây tiếng ồn do mở nhạc, hát karaoke trong khu dân cư, đô thị.

Trong tài liệu sửa chữa nội bộ, Apple đã thừa nhận sự cố âm thanh trên iPhone 7 là có thật nhưng từ chối bảo hành miễn phí.

Ngày 28/12 tới đây, show diễn thời trang độc nhất - Cục im lặng by Menard X Nguyễn Công Trí sẽ chính thức trình làng 40 thiết kế độc quyền lấy cảm hứng từ những khái niệm mỹ học Nhật Bản mang tinh thần thương hiệu của Menard: Zen - Ikebana - Bonsai - Haiku.

goto top