Tags: âm thanh

ODO của chiếc Jeep Wrangler Rubicon 2008 mới dừng lại ở 40.000km.

Chiếc mũ chống mất tập trung có thể giúp chặn mọi âm thanh và không để người đeo quan sát thứ khác.

Nếu đang có ý định mua một chiếc tai nghe không dây cho chiếc iPhone của mình, bài viết này sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý đáng giá.

Chỉ 9 tháng sau khi ra mắt công chúng toàn cầu, Rolls-Royce Cullinan Black Badge đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Các ứng dụng Android đang được tích hợp ngay trong Windows 10.

Skrillex có thể có một lượng fan đông đảo gồm những người đam mê thể loại dubstep, nhưng loài muỗi vằn chắc chắn không nằm trong số đó.

Tuy đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong máy giặt vẫn còn nguyên dây rốn nhưng các nhân viên y tế tin rằng bé trai này đã được 5 ngày tuổi.

Hãng Rolls-Royce (Anh) đã hợp tác cùng công ty Boom Supersonic (Mỹ) trong một dự án chế tạo máy bay dân dụng nhanh nhất thế giới.

Với nhu cầu âm nhạc ngày càng cao, hầu như giới trẻ lúc nào cũng cần cho mình các thiết bị công nghệ để nghe nhạc. Mùa hè sôi động năm nay, hãy cùng tham khảo top các sản phẩm âm thanh mới nhất 'đo ni đóng giày' cho các bạn trẻ nhé!

Dù nghe tiếng khóc của trẻ con văng vẳng nhưng bà chủ vẫn nghĩ rằng âm thanh phát ra từ nhà hàng xóm cho đến khi bà hoảng hồn phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn trong máy giặt của cửa tiệm.

Chiến đấu cơ tàng hình thế hệ năm sắp hình thành của Nga sẽ có vận tốc đối đa gấp 5 lần tốc độ âm thanh, phá vỡ mọi kỷ lục.

App Store của Apple có hàng triệu ứng dụng, không ít trong số đó là những ứng dụng xuất sắc và thú vị nhưng lại... chẳng được ai biết tới.

TP Đà Nẵng tăng cường giám sát, kiểm tra xử lý tình trạng gây tiếng ồn do mở nhạc, hát karaoke trong khu dân cư, đô thị.

Trong tài liệu sửa chữa nội bộ, Apple đã thừa nhận sự cố âm thanh trên iPhone 7 là có thật nhưng từ chối bảo hành miễn phí.

BMW M6 đời 2010 đã chạy được 70.000 km và đang được chủ chào bán với giá 1,7 tỷ đồng.

goto top