Tags: Âm tính

Ngày 15/11, bệnh nhân 1.032 tái dương tính với COVID-19, trưa 16/11 lại có kết quả âm tính. Bác sĩ đã có những lý giải và khuyến cáo vẫn cần theo dõi sát sao, và đặc biệt không thể chủ quan, lơ là trong phòng chống Covid - 19.

Qua xét nghiệm ban đầu, đối tượng gây án âm tính với ma túy, nghi bị 'ảo game'.

Đoàn kiểm tra liên ngành của Ban An toàn giao thông tỉnh Kon Tum đã tiến hành xét nghiệm lại 3 trường hợp dương tính với dạng chất ma túy trước đó, kết quả cả 3 người đều âm tính.

Có thể bệnh nhân tái dương tính hoặc dương tính giả do dương tính chéo với một chủng virus corona khác hoặc tạp nhiễm chứng dương trong phòng xét nghiệm.

Nghe ⋅ 02:43

Trong số các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế, hiện 23 người có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2; 13 người âm tính lần 2 và 11 người âm tính lần 3.

Một nạn nhân trong vụ bê bối mại dâm tại Club Burning Sun đã kiện cảnh sát tại Sở cảnh sát Gangnam vì tội thiếu trách nhiệm.

Đã có kết quả xét nghiệm lần thứ hai mẫu máu và nước tiểu của Seungri (Big Bang) với chất cấm.

Cơ quan y tế tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành cách ly 97 người tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc Covid-19 nhập cảnh từ Nga về điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Chiều 28-10, Trung tâm báo chí TP Hồ Chi Minh phối hợp Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC), tổ chức họp báo thông tin về bệnh nhân Covid-19 được phát hiện tại Nhật Bản sau khi rời TP Hồ Chí Minh.

Đại diện Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng tại đường dẫn hầm Hải Vân (Đà Nẵng) đã xác minh lái xe đầu kéo âm tính với nồng độ cồn và mà túy. Hiện đang tiếp tục xét nghiệm lái xe chở khách.

Nghe ⋅ 01:06

Liên quan đến vụ việc phó phòng ngân hàng giết cha, chém mẹ và em gái trọng thương tại Nghệ An, qua tiến hành test nhanh, bệnh viện kết luận đối tượng âm tính với heroin và cỏ gây nghiện.

Nghe ⋅ 02:10

Chiều 28/10, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận 1 ca mắc mới Covid-19 là người nhập cảnh từ Angola được cách ly ngay.

Cristiano Ronaldo sẽ không thể sớm tái ngộ Lionel Messi trong trận đấu bản lề giữa Juventus và Barcelona, ở bảng G Champions League vào rạng sáng 29-10, sau khi mẫu thử gần nhất của siêu sao 35 tuổi vẫn cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Cháu bé 5 tuổi ở tỉnh Quảng Nam tử vong sau hơn 1 tháng bị chó cắn nhưng qua các mẫu xét nghiệm, ngành y tế loại trừ khả năng bị bệnh dại.

BV Chợ Rẫy đã tiến hành xét nghiệm máu và nước tiểu của đạo diễn Đặng Quốc Việt và kết quả mới nhất vừa được công bố.

Ngày 28/10, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, chuyên gia người Ấn Độ, ông B.N (48 tuổi, bệnh nhân số 1108) đã được xuất viện sau 3 lần có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

goto top