Tags: ăn cả thế giới

Ăn lẩu cá tầm cá hồi ở Sa Pa, chúng ta còn có cơ hội thưởng thức những con cá tươi vừa được đánh bắt xong đó.

Tuy hình thức khiến người ta phải hoảng hốt nhưng chúng đều là món ăn đặc sản nổi tiếng của các tỉnh thành.

Bún chả quạt ở Ninh Bình đã quá nổi tiếng với rất nhiều du khách rồi. Đặc biệt, khi nhìn miếng chả nướng ở đây, ai cũng tò mò mà muốn thử một lần.

Dù nằm ở con phố Shibuya sầm uất và nổi tiếng với nhiều món ngon, rất ít du khách nước ngoài nào 'dám' tới đây vì một lý do.

Mới đây, quả bơ đã bị loại bỏ khỏi thực đơn của một loạt nhà hàng, với lí do đơn giản: Quá đắt đỏ.

Có những nhà hàng như đến từ tương lai, những cũng có một số nhà hàng lại phát minh ra những món đồ khiến thực khách mù mờ...

Ẩm thực Việt Nam vô cùng đa dạng và thú vị, không chỉ với các thực khách trong nước mà còn bao gồm cả du khách quốc tế. Thế nhưng trong đó vẫn có những món được xem là đặc sản, vậy mà lại khiến nhiều người nước ngoài tỏ ra... khiếp sợ.

Nhìn những món này dễ khiến người ta liên tưởng đến các món bánh bao hay dimsum đậm chất Á Đông, tuy nhiên chúng lại có nguồn gốc châu Âu đấy.

Có những nhà hàng như đến từ tương lai, những cũng có một số nhà hàng lại phát minh ra những món đồ khiến thực khách mù mờ...

Một số tác phẩm dịch thuật khác trong menu của 'chị Google': bánh canh được dịch là 'bread soup', bánh bèo là 'pie beo', chè chuối nướng là 'grilled banana tea', bánh lọc là 'filter pie',...

Vui tay vui miệng, sao không sà vào và gọi ông chủ hàng mang cho một bát xương 'bốc mả' mà nhấm nháp cho vui nhộn cuộc đời?

Hưởng ứng phong trào 'sống xanh', Starbucks giảm giá để khuyến khích khách hàng tự mang bình nước và nhận được nhiều ủng hộ, song các 'thượng đế' vẫn nhân cơ hội để... lầy lội thế này đây.

Từ bây giờ, hãy ngẩng cao đầu với những đứa bạn 'cao kều' hay chọc ghẹo mình: Lùn không những đáng yêu mà còn được ăn thịt miễn phí nữa, mấy người có ước ao không??

Để giúp dọn dẹp đường phố, một quán cà phê đã vận động thực khách giúp nhặt các tàn thuốc bị vứt lung tung để đổi lấy những chiếc kem ngon.

Liệu rằng món pizza đuông dừa này là một món mới sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong thời gian tới hay chỉ là một trò đùa trong ngày Cá tháng Tư?

goto top