Tags: ăn chay

Qua trang Facebook cá nhân, danh hài Hồng Tơ cho hay anh đã biết sợ khi bị bắt giam mới đây. Hồng Tơ vừa tổ chức tiệc ăn chay nhân ngày Phật Đản tại nhà riêng, mời bạn bè đến dự.

Nghe ⋅ 01:23

Ngày 5/10 vừa qua, khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa Đức Giang đã cứu sống bệnh nhân 6 lần ngừng tuần hoàn sau 45 ngày ăn chay theo chết độ online.

Maggie Q là một nhà hoạt động vì động vật và ăn chay trường. Cô tới Việt Nam trong hai ngày, mùng 2 - 3/10/2019.

Hỏi: Nhiều người cao tuổi có xu hướng chuyển sang chế độ ăn chay, bởi vì họ cho rằng, việc ăn nhiều thịt cá có nguy cơ mắc tim mạch, béo phì, tiểu đường, huyết áp... hơn nữa khi tuổi cao, lao động chân tay giảm nên không cần dung nạp thêm những thức ăn bổ béo như trước đây. Vậy xin hỏi bác sĩ, người cao tuổi có nên ăn chay trường và ăn như thế nào là phù hợp?

Tháng ăn chay Ramadan của người Hồi giáo toàn cầu đang được bắt đầu.

Một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh chủ yếu phụ thuộc vào thực phẩm mà mọi người ăn. Bằng chứng khoa học cho thấy một chế độ ăn uống lành mạnh có thể cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho cơ thể. Điều này giúp chống lại các biến chứng đe dọa đến tính mạng, và kéo dài tuổi thọ của con người.

Nghe ⋅ 02:51

Các phụ huynh cho con theo học tại trường trung học cơ sở Swan School (Oxford, Anh) đang hết sức bức xúc trước tình trạng ngôi trường cấm học sinh đem đồ ăn trưa chuẩn bị sẵn và chỉ được ăn chay tại trường.

Tôi có nguyên tắc trong tình yêu của mình. Đó là hãy yêu khi mình thấy được tự do thay vì chấp nhận gò bó vì một ai đó. Mình yêu là để hạnh phúc vui vẻ chứ không phải tự chuốc thêm buồn phiền.

Đáp trả hành động khiêu khích trên, các thành viên nhóm bảo vệ quyền lợi động vật nắm chắc biểu ngữ 'đó không phải thực phẩm, đó là bạo lực' và 'thịt là giết chóc'.

Một kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy, từ bỏ ăn thịt chưa hẳn là quyết định đúng đắn.

Nghe ⋅ 03:32

Một lão nông ăn chay ở miền Tây dụ đàn cá nghìn con về nuôi như thú cưng, bỏ ra hàng triệu đồng mỗi tháng để mua thức ăn cho chúng.

Nhiều nghiên cứu cho biết: chế độ dinh dưỡng với trái cây, ngũ cốc, rau quả, đậu…có thể làm tăng ham muốn tình dục, giúp cho da đẹp hơn và còn nhiều điều tuyệt vời

Nghe ⋅ 04:32

Đón tháng cô hồn, thị trường nấm rơm và các loại nấm tươi về chợ đầu mối nườm nượp phục vụ mùa ăn chay lớn nhất trong năm.

Tiết lộ của Lưu Đức Hoa về việc cho con gái ăn chay từ lúc mới sinh khiến anh bị cư dân mạng trỉ trích gay gắt.

Sau đổ vỡ trong mối tình với nhạc sĩ Hà Dũng, Hồ Quỳnh Hương dường như vẫn không yêu ai mà đang chờ đợi nhân duyên của mình xuất hiện.

goto top