Tags: ăn khách

Phim Bán Đảo (Peninsula) đã lập các kỷ lục tại Hàn Quốc, Việt Nam và các nước khác trong khu vực châu Á ngay khi vừa ra mắt

Toyota Vios đang gặp sức ép cạnh tranh lớn từ đối thủ Hyundai Accent. Trong khi đó, mẫu xe giá rẻ Toyota Wigo vẫn liên tiếp bị Hyundai Grand i10 qua mặt.

Mitsubishi Việt Nam vừa khai trương đại lý mới tại Tuyên Quang, đánh dấu đại lý thứ 31 tại Việt Nam.

Mitsubishi Xpander Cross sử dụng chung động cơ với mẫu xe ăn khách MPV. Điểm khác biệt ở phiên bản SUV là khoảng sáng gầm cao, bộ mâm kích thước lớn hơn.

Tháng 6 ghi dấu sự trở lại mạnh mẽ của Yua Mikami ở vị trí số 1, trong khi Eimi Fukada tụt xuống top 8.

Trong tháng 3-2019, chiếc xe nhỏ nhất trong cùng phân khúc là Wigo đã tiêu thụ được 1.152 xe, vượt doanh số Hyundai Grand i10 (40 chiếc), trong khi

Doanh số bán xe con của Hyundai vượt qua Toyota và Thaco, hai đối thủ lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Các mẫu xe ăn khách của Hyundai như Grand i10 và Accent cùng với Kia tạo nên sự thống trị của xe Hàn trong phân khúc phổ thông.

Liên Quân Mobile hợp tác với thương hiệu ăn khách Sword Art Online sẽ giúp đôi bên cùng có lợi.

Chiếc xe được Hương Giang mua thông qua đại lý chính hãng tại Việt Nam.

Mẫu xe ăn khách Toyota Vios sụt giảm doanh số với 636 xe bán ra trong tháng 2. Trong khi mẫu xe đối thủ Hyundai Accent đạt doanh số 933 xe bán ra, bỏ khá xa Vios.

Sau khi lên đỉnh và trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam đầu tháng 1, doanh số Honda CR-V bắt đầu tụt dốc trở về mức bán ra trung bình của mẫu xe này.

Bảng xếp hạng thống kê diễn viên phim người lớn được yêu thích nhất hàng tháng 5/2020 đã có nhiều thay đổi đầy bất ngờ từ các tân binh.

Bảng xếp hạng thống kê diễn viên phim người lớn được yêu thích nhất hàng tháng 4/2020 đã có nhiều thay đổi đầy bất ngờ.

Thống trị thị phần nhạc Xuân mùa Tết vừa qua là những người đẹp hát boléro với những bản tình ca Xuân bất hủ chứ không phải các tên tuổi ngôi sao.

Phần 3 và cũng là phần cuối của loạt phim 'How to Train Your Dragon' sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào tuần tới.

Nhà máy dừng sản xuất, showroom đóng cửa trong gần hết tháng 4 vì dịch Covid - 19 đã khiến thị trường ô tô giảm 'thê thảm'. Hơn một nửa doanh số của các hãng xe tại Việt Nam bị 'thổi bay' vì dịch bệnh này.

goto top