Tags: ăn mặc

Do phải sống chung với bố mẹ chồng, nên rất nhiều lần tôi đã phải ngượng chín mặt vì cách ăn mặc của bố chồng. Tôi có nói nhỏ với chồng cần góp ý với bố, nhưng chồng tôi lại tặc lưỡi bảo, đó là thói quen của bố rồi... khó mà bỏ được.

Nghe ⋅ 03:44

Ngày tổng kết năm học, cậu bé 3 tuổi mếu máo, nắm chặt tay cô bạn không rời vì sắp phải tạm xa nhau khiến dân mạng không nhịn được cười.

Liệu chúng ta có thể đặt giả thiết rằng ông chủ Amazon bị cưa đổ bởi gu ăn mặc nóng bỏng đến toát mồ hôi của người tình?

Đến lúc tôi dọa tìm người giúp việc mới, con bé mới quỳ sụp xuống, vừa khóc vừa khai tuốt tuồn tuột sự thật khó tin.

Nghe ⋅ 04:40

Giản dị không được, điệu đà một chút cũng không xong, Huyền thực sự không hiểu phải làm thế nào mới khiến mẹ chồng hài lòng.

Nghe ⋅ 05:19

Sau khi Vũ Thu Phương có động thái chia sẻ việc thấy xấu hổ về Ngọc Trinh, 'nữ hoàng nội y' đã lập tức đáp trả với dòng trạng 'đá xoáy' cực gắt.

Sau 6 năm làm ông bố đơn thân, cuối cùng Lý Á Bằng cũng tìm được niềm vui trong tình yêu mới.

Trong những lần diện đồ màu trắng hiếm thấy khi nào Nhã Phương mặc xấu vì có vẻ như màu sắc tinh khôi này sinh ra là để dành cho nữ diễn viên mất rồi!

Dù thời tiết nắng nóng đỉnh điểm nhưng một số chị em vẫn không ngại khoe thời trang mặc như không ra nơi công cộng khiến nhiều người xung quanh cảm thấy nóng mắt.

Nghe ⋅ 01:29

Không còn 'tem tém' nữa, Linh Ka dạo này bắt đầu bạo dạn hơn trong khoản khoe ngực rồi.

Trang phục không phù hợp của nữ ca sĩ nhí đã bị công chúng phản ứng khá gay gắt.

Nghe ⋅ 01:19

Tin tức Sao Việt ngày 30/12: Diễn viên Xuân Bắc tạo tư thế “khó đỡ” kèm theo dòng trạng thái thông báo về 'công việc mới' của anh rất hài hước.

Dù cố tình tạo sự chú ý nhưng người phụ nữ này không ngờ cảnh sát cũng bị 'rơi bẫy' khiến cô không khỏi ngượng ngùng.

Nhiều khán giả cho rằng cách ăn mặc của Lê Giang có phần hơi quá đà, không phù hợp với độ tuổi.

goto top