Tags: án mạng

Bà Vượng dẫn 2 cháu qua nhà bà Nhi chơi rồi xảy ra mâu thuẫn, bà Nhi dùng dao băm dâu chém chết bà Vượng, sau đó giết luôn 2 cháu bé rồi chôn xác phi tang.

Nghe ⋅ 01:33

Vào cuộc điều tra, công an xác định nạn nhân Huy đã bị giết hại, trên người có nhiều vết đạn.

Thi thể nam thanh niên được phát hiện trong rừng tràm ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An), cạnh đó có bao tải đựng chó cùng nhiều dụng cụ trộm chó.

Nghe ⋅ 00:45

Theo nhận định của chuyên gia luật, nữ nghi phạm chủ mưu Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), đang đối diện với khung hình phạt cao nhất là tử hình cho tội giết người, phi tang xác có tính chất man rợ.

Nghe ⋅ 04:31

Kết quả khám nghiệm và lời khai của nghi phạm không trùng khớp với nhau. Nghi phạm khai nạn nhân thứ nhất chết ở Bà Rịa-Vũng Tàu do tự tử, té từ trên lầu xuống nhưng kết quả khám nghiệm lại khác.

Nghe ⋅ 02:58

Giữa bốn bề tĩnh lặng, chỉ có một em bé ôm chặt thi thể đẫm máu của mẹ khóc nức nở trong đêm. Chắc chắn ký ức đầy ám ảnh đó sẽ theo em đến suốt cuộc đời này.

Khi đang ở trong bếp, bà Mạo bất ngờ bị đối tượng Ngô Thanh Hoàng cầm ghế gỗ đập liên tiếp vào đầu, lấy rơm chất lên người bà cụ đốt, cướp tài sản bỏ chạy. Hiện tinh thần bà Mạo vẫn đang hoảng loạn.

Mặc dù biết chồng bồ bịch rồi đưa cả tình nhân về nhà sinh sống thế nhưng người vợ của kẻ giết người hàng loạt ở Vĩnh Phúc và Hà Nội vẫn nín lặng chịu đựng.

Nghe ⋅ 04:51

Sau khi cứa cổ khiến người vợ nguy kịch, T. tự dùng dao rạch vào bụng tự tử. Cả 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng người chồng không qua khỏi.

Liên quan vụ mẹ bị sát hại, bỏ lại 3 con thơ, chồng của nạn nhân tiết lộ, anh vừa chợp mắt thì nghe thấy kêu thất thanh của vợ gọi 'bố Páo ơi, có người giết tôi rồi'.

Nghe ⋅ 02:30

Sau khi ra đầu thú, bước đầu nghi phạm khai nhận sát hại cô gái 18 tuổi bằng cách siết cổ nạn nhân trong trạng thái bị kích động do 'ngáo đá'.

Nghe ⋅ 02:24

Dù cả hai chỉ phát sinh mâu thuẫn nhất thời nhưng với bản chất côn đồ, bị cáo Dương Văn Vũ Linh đã dùng dao đâm chết người

Nghe ⋅ 01:50

Theo những người sống tại dãy nhà trọ, nạn nhân quản lý dãy trọ này, và đeo rất nhiều vàng.

Xảy ra mâu thuẫn cãi cọ nhau, Hải dùng tay xô vợ ngã ra nền nhà rồi bỏ đi chơi. Khi trở về, Hải thấy vợ mình đã tử vong trên giường.

Nghe ⋅ 01:26

Công an tỉnh Quảng Nam đang cử lực lượng vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu di lý đối tượng về phục vụ công tác điều tra.

Nghe ⋅ 01:10

Chủ tịch UBND xã Văn Luông (huyện Tân Sơn, Phú Thọ) xác nhận vụ việc 2 cha con dùng búa đinh đánh nhau.

goto top