Tags: an nghỉ

Lễ an táng Thiếu tá, phi công Lê Xuân Trường được cử hành trọng thể, dòng người lặng lẽ nối đuôi nhau tiễn biệt người con của thủ đô về nơi an nghỉ cuối cùng

Nguyện vọng của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải là được an tang ngay cạnh người vợ quá cố của mình, ngay trong khuôn viên của nhà riêng, tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Stephane Gauger, đạo diễn phim 'Yêu đi, Đừng sợ' với sự góp mặt của Nhã Phương và Ngô Kiến Huy vừa đột tử ở tuổi 48.

Sáng 11/5, nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ đã tới tiễn đưa NSƯT Giang Châu về nơi an nghỉ cuối cùng, an táng tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương.

Sáng nay (4/5) hàng trăm người dân và học sinh lặng lẽ trong nỗi đau đớn tột cùng tiễn đưa cậu học trò ngoan, hiền, học giỏi về nơi an nghỉ cuối cùng. Ph. là nạn nhân xấu số trong vụ án thanh niên vào trường đâm 6 cô trò thương vong.

Chiều 3/5, linh cữu của Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước đã về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang TP.HCM.

Trong giây phút cuối cùng, chị Ngà (một người bạn thân thiết của cô giáo Quỳnh) đã lên đọc bài thơ tưởng nhớ, tiễn đưa cô giáo về cõi vĩnh hằng. Từng câu trong bài thơ vang lên, dòng nước mắt của những người có mặt cũng cứ thế tuôn trào.

Lực lượng công an dẫn đường, đưa đoàn xe tang chở ba nạn nhân trong vụ thảm sát ra nghĩa trang.

Sáng nay 25/4, sau ba ngày kể từ khi chị Lê Thị Thu H. (42 tuổi, trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) - nữ lao công nghèo bị 'xe điên' đâm tử vong ngay bên xe chở rác ở đường Láng, gia đình và những người đồng nghiệp đã tiễn đưa chị về quê nhà an nghỉ.

Người thân, bạn bè, đồng nghiệp... sáng nay 25-4 đã nghẹn ngào tiễn đưa chị Lê Thị Thu Hà (42 tuổi, công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội), nạn nhân bị xe 'điên' tông tử vong về an nghỉ tại quê nhà.

Hơn 1 thiên niên kỷ, nơi an nghỉ của Võ Tắc Thiên và chồng vẫn là một lăng mộ 'bất khả xâm phạm'. Những kẻ trộm mộ không dám bén mảng tới nơi này là do 1 lời nguyền đáng sợ.

Nghe ⋅ 05:51

Ngày 21-4, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và gia đình tổ chức lễ truy điệu và an táng Đại uý Chu Quang Sáng, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang xã Hoà Bình, huyện Xuyên Mộc.

Xót xa trước cái chết của nam sinh mồ côi bị cậu ruột chém thiệt mạng, cô giáo Nguyễn Thị Hà đã viết bài thơ 'Khóc tiễn em đi' khiến dư luận xúc động.

Cả thị trấn Progreso đưa tiễn tiền đạo xấu số Sala về nơi an nghỉ cuối cùng...

Nghe ⋅ 01:15

Sáng 23/1, hàng nghìn người dân tại thôn Lương Xá Nam đã tập trung về gia đình 5 nạn nhân bị xe tải đâm tử vong, đưa tiễn họ về nơi an nghỉ tại nghĩa trang của thôn.

Tro cốt của NSND Anh Tú đã được đưa về với đất mẹ vào chiều ngày 3/1/2019 tại Hòa Bình.

goto top