Tags: ăn nhậu

Tại địa phương, nghi phạm dìm chết anh trai chưa tiền án, tiền sự. Tuy nhiên, nghi phạm này thường xuyên tụ tập ăn nhậu và không có việc làm ổn định.

Sau khi dự án khu đô thị, du lịch nghỉ dưỡng Vinconstec - Huế thi công chậm tiến độ và dang dở, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã thu hồi giấy chứng nhận đầu tư và chấm dứt hoạt động nên hiện nay dự án bỏ hoang…

Tại hiện trường, nam thanh niên tử vong cách chiếc xe máy bể nát khoảng 10m. Bạn bè nạn nhân cho hay, trước đó người này đã tổ chức ăn nhậu ngày cuối tuần.

Hoàng đột nhật vào nhà người phụ nữ này trộm cạy tủ trộm 50 triệu đồng và nhiều ngoại tệ. Tài sản trộm được đối tượng dùng mua sắm và ăn nhậu.

Ngày 15/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Dư (18 tuổi, ngụ Cái Bè, Tiền Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Sau khi ăn nhậu, Hoàng đến quán internet dụ bé trai 12 tuổi vào sân vận động cho tiền, sau đó giở trò đồi bại với nạn nhân.

Chiều muộn, người em ôm chị gái chừng 45 tuổi lặng lẽ nơi dãy ghế chờ Bệnh viện Việt Đức. Mọi người đã ra về, chỉ còn hai chị em ngồi đó, dựa vào nhau, nước mắt chị lăn dài, đôi mắt em hoe đỏ...

Thấy Bền và anh T. xô xát nên N. đã vào can ngăn thì bị Bền dùng dao chém trọng thương.

Trong lúc ăn nhậu, Thỏa cho rằng Trung có lời lẽ xúc phạm bạn gái mình nên gọi đồng bọn xách hung khí đến đánh nhau khiến trung bị chém tử vong.

Sau khi ngồi nhậu trên bờ, 3 thiếu nữ rủ nhau lội xuống hồ nước để bắt ốc. Không may, một cô gái trượt chân, chìm xuống hồ sâu rồi đuối nước tử vong.

Bực tức vì bạn nhậu liên tục nhắc chuyện uống không hết rượu trong ly, Tuấn đã ra tay đoạt mạng người.

Sau khi phục vụ khách vui chơi, ăn uống những nhân viên nhà hàng tiếp tục chiều khách tới bến nếu khách có nhu cầu.

Trong lúc ăn nhậu tại một quán cà phê võng, giữa Thu và bạn nhậu xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc Thu bị đâm chết.

Giữa hai nhóm học sinh xảy ra mâu thuẫn do việc chia tiền ăn nhậu, sau đó, trong lúc hỗn chiến, Dương dùng dao Thái Lan đâm trúng Nhân khiến nạn nhân gục tại chỗ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng Nhân đã tử vong sau đó.

Thấy con trai mình là Bình và Ng., người yêu của con gái cự cãi, sợ cả hai đánh nhau nên ông Th. vào can. Ng. xô ông Th. ngã xuống đất. Cho rằng Ng. hỗn dám đánh cha mình, Bình chạy vào nhà cầm dao đâm chết Ng.

goto top