Tags: ấn phẩm

Ca sĩ Đinh Hiền Anh, vợ Thứ trưởng Tài chính Huỳnh Quang Hải, vừa ra mắt dự án âm nhạc 'Mẹ Việt Nam', bỏ qua những ồn ào về giải thưởng 'Bông hồng quyền lực' mà một ấn phẩm của NXB trao tặng.

Triều Tiên đang thực hiện phương án 'đánh để đàm', tức là phát triển vũ khí vừa để xây dựng năng lực tự vệ; vừa buộc Mỹ phải sợ mà đàm phán.

Hội thảo 'Đặt hàng xuất bản phẩm sử dụng ngân sách nhà nước' đã được Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) TP HCM tổ chức vào sáng 6-12. Những bất cập trong việc thẩm định, xét duyệt, xuất bản của loại sách này đã được đưa ra mổ xẻ.

Sở KH&ĐT Đà Nẵng khẳng định không phát hành tài liệu, ấn phẩm sách và không cử cán bộ đến các doanh nghiệp, cơ quan chào bán bất kỳ tài liệu, ấn phẩm sách nào

Chiều 8/4, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, đã ký văn bản thông báo cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân về tình trạng mạo danh cán bộ Sở KH-ĐT Đà Nẵng để bán tài liệu.

Khả Ngân là một trong những sao Việt hiếm hoi xuất hiện trong danh sách dày đặc các nghệ sĩ Trung, Hàn, Nhật,...

Ngày 6-11, lãnh đạo Tổng cục Hải quan cho biết phải tịch thu toàn bộ 7 ôtô có hiển thị hình ảnh nghi vấn bản đồ 'đường lưỡi bò' tại màn hình ứng dụng định vị dẫn đường vừa được Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Đình Vũ, TP Hải Phòng phát hiện ngày 31-10.

Trong ấn phẩm kinh tế thường niên 'Báo cáo triển vọng phát triển châu Á (ADO) 2019' được công bố ngày 3-4 ở Hà Nội, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) dự báo kinh tế Việt Nam tăng trưởng 6,8% trong năm 2019 và 6,7% trong năm 2020. Dự kiến lạm phát ở mức bình quân 3,5% trong năm 2019 và tăng nhẹ lên 3,8% trong năm 2020.

Gian trưng bày các ấn phẩm quảng bá du lịch biển đảo Việt Nam tại Hội chợ MITT 2019 đưa chủ đề của Năm du lịch quốc gia 2019 'Nha Trang-Sắc màu của Biển' đến gần hơn với các du khách Nga.

Jennifer Lopez cùng mỹ nhân '50 sắc thái' đã chiếm mọi sự chú ý trên thảm đỏ khi quá đỗi xinh đẹp với các thiết kế váy đơn sắc trên thảm đỏ trong sự kiện vừa qua.

Việc liên tiếp xuất hiện những hình ảnh 'đường lưỡi bò' phi pháp trong các sản phẩm văn hóa, tiêu dùng... gần đây khiến chúng ta không khỏi lo ngại về ý thức bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

Các cô nàng còn phải cố gắng hơn nữa để theo kịp 'Ông hoàng Kpop'

Chiều 26/2, tọa đàm giới thiệu ấn phẩm 'Hiểu về Trump- Understanding Trump' đã diễn ra tại Hà Nội.

Dư luận đang rất bức xúc và lo lắng khi thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra chuyện bản đồ 'đường lưỡi bò' len lỏi 'quấy rối' ở nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp nghiêm túc tuân thủ đúng quy định pháp luật Việt Nam về việc không sử dụng bán đồ, ấn phẩm hình ảnh có hình ảnh đường chín đoạn khi kinh doanh du lịch tại Việt Nam.

Những biện pháp can thiệp phòng, chống đuối nước trẻ em của Tổ chức Y tế thế giới sẽ được hướng dẫn thực hiện tại Việt Nam với mục tiêu xây dựng cho trẻ em một môi trường sống an toàn.

goto top