Tags: ấn phẩm

Trong phiên giao dịch vào ngày 13/10, diễn ra tại trụ sở Nhà bán đấu giá Hansons ở London (Anh), một cuốn sách của nhà bác học lỗi lạc người Anh Sir Isaac Newton (1643-1727) đã được một khách hàng khuyết danh 'mua đứt' với giá 24.000 bảng Anh, tương đương 31.000 USD, đắt gấp 3 lần so với mức giá khởi điểm ban đầu.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh, vợ Thứ trưởng Tài chính Huỳnh Quang Hải, vừa ra mắt dự án âm nhạc 'Mẹ Việt Nam', bỏ qua những ồn ào về giải thưởng 'Bông hồng quyền lực' mà một ấn phẩm của NXB trao tặng.

Sở KH&ĐT Đà Nẵng khẳng định không phát hành tài liệu, ấn phẩm sách và không cử cán bộ đến các doanh nghiệp, cơ quan chào bán bất kỳ tài liệu, ấn phẩm sách nào

Trong khuôn khổ Đại hội 'Cháu ngoan Bác Hồ' lần thứ IX - năm 2020, ngày 23-10, Đoàn đại biểu thiếu nhi đã tới Trường tiểu học Hy Cương (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) trao tặng Công trình măng non 'Thư viện sách thiếu nhi'.

Là gương mặt trang bìa cho số đặc biệt, kỷ niệm 75 năm của tạp chí Elle, Châu Tấn đã chứng minh tạp chí này không hề sai khi chọn cô.

Chiều 8/4, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, đã ký văn bản thông báo cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân về tình trạng mạo danh cán bộ Sở KH-ĐT Đà Nẵng để bán tài liệu.

Trong ấn phẩm kinh tế thường niên 'Báo cáo triển vọng phát triển châu Á (ADO) 2019' được công bố ngày 3-4 ở Hà Nội, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) dự báo kinh tế Việt Nam tăng trưởng 6,8% trong năm 2019 và 6,7% trong năm 2020. Dự kiến lạm phát ở mức bình quân 3,5% trong năm 2019 và tăng nhẹ lên 3,8% trong năm 2020.

Berlin đã chần chừ giao bằng chứng tố cáo về vụ Navalny sau khi nhanh chóng đổ lỗi cho Nga.

Phạm Băng Băng vừa trở thành gương mặt trang bìa trên tạp chí CosmoBride, ấn phẩm phụ bản của Cosmopolitan.

Gian trưng bày các ấn phẩm quảng bá du lịch biển đảo Việt Nam tại Hội chợ MITT 2019 đưa chủ đề của Năm du lịch quốc gia 2019 'Nha Trang-Sắc màu của Biển' đến gần hơn với các du khách Nga.

Các cô nàng còn phải cố gắng hơn nữa để theo kịp 'Ông hoàng Kpop'

Tạp chí Forbes đăng tải 3 lời khuyên của tỷ phú Phạm Nhật Vượng về đam mê, sứ mệnh của bản thân cũng như bài học giúp người khác thành công.

Theo quan niệm thông thường, sách quan trọng ở phần nội dung, thể hiện qua ngôn từ và vì vậy, khái niệm đọc sách được hiểu như là sự chiếm lĩnh nội dung chứ không phải hình thức. Tuy thế, trào lưu 'chơi' sách đẹp, bản đặc biệt trong những năm gần đây mang lại cho chúng ta suy nghĩ vượt khỏi quan niệm truyền thống về sự đọc.

Chiều 26/2, tọa đàm giới thiệu ấn phẩm 'Hiểu về Trump- Understanding Trump' đã diễn ra tại Hà Nội.

Những biện pháp can thiệp phòng, chống đuối nước trẻ em của Tổ chức Y tế thế giới sẽ được hướng dẫn thực hiện tại Việt Nam với mục tiêu xây dựng cho trẻ em một môi trường sống an toàn.

Mới đây, truyền thông Ai Cập đã có bài viết nói về hệ thống tên lửa phòng không thế hệ mới S-500 Prometheus (hay Triumfator-M) của Nga.

goto top