Tags: ăn sáng

Tập thể dục trước khi ăn sáng có thể đốt cháy nhiều chất béo hơn và giúp kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn.

Nhóm khoảng 10 người dừng ô tô ngay bên lề đường rồi vào bãi đất trống bên cạnh bày bán ghế và thức ăn ra 'mở tiệc'. Sau khi rời đi họ để lại nhiều vỏ lon bia, bát đĩa nhựa đã qua sử dụng và thức ăn thừa nằm la liệt dưới đất tạo cảnh tượng nhếch nhác, ngổn ngang.

Chế độ ăn kiêng giảm cân có thể gây sốc, khiến cơ thể tiết kiệm năng lượng và làm chậm quá trình trao đổi chất. Vậy có cách nào hiệu quả và lành mạnh để giảm cân?

Nhiều quan điểm ủng hộ bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày. Ngược lại, lại có ý kiến cho rằng ăn sáng hay không tùy thuộc vào từng người.

Thói quen ăn sáng rất tốt cho sức khỏe bởi nó cung cấp năng lượng cho cả một ngày năng động. Tuy nhiên, nhiều người lại đang có những kiểu ăn sáng sai lầm, không những không lợi mà còn có hại cho sức khỏe.

Nghe ⋅ 04:55

Học viên này không ăn sáng trước khi lên máy bay, và sau khi cất cánh khoảng 40 phút đã bị bất tỉnh, mất ý thức suốt 40 phút sau đó.

Nghe ⋅ 1:45

Uống nước là việc mà chúng ta đã thực hiện hàng ngày, nhưng uống sao cho đúng mà không hại thận thì không phải ai cũng biết.

Không ai có thể yêu nhau nồng nhiệt, say đắm suốt 24/7, những cặp vợ chồng lại càng không. Song nếu mỗi ngày dành cho người bạn đời 12 phút chất lượng, hôn nhân sẽ không bao giờ là 'nấm mồ chôn tình yêu'.

Hóa ra bữa sáng không chỉ là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà còn quan trọng đối với cả công ty của bạn.

Chi đoàn Công an phường Tân Định, quận 1 (TP.HCM) phối hợp cùng Chi đoàn Bệnh viện quận 1 đã tổ chức nấu cháo, phát miễn phí hơn 50 suất ăn cho bệnh nhân tại Bệnh viện quận 1.

Những món ăn sáng ngon như thế thì sao lại chỉ giới hạn cho buổi sáng nhỉ, bạn có thể ăn sáng cả ngày tại những quán ở Sài Gòn sau đây.

Không chỉ mềm ngon, món bánh ăn sáng chế biến từ lá tía tô rất có tác dụng trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bạn muốn có làn da đẹp cần duy trì những thói quen dưới đây vào buổi sáng.

Do bị đau bụng hàng loạt nên 14 du khách Lào được xe khách chuyển đi cấp cứu.

Khi vừa đi ăn sáng về, người anh bước vào nhà thì bất ngờ bị em trai chém tới tấp.

Thâm chí, việc tập thể dục trước khi ăn sáng còn giúp giảm nguy cơ mắc tiểu đường.

goto top