Tags: ăn thịt

Trong nhiều loại thực phẩm có thể chứa các mầm bệnh, đặc biệt là các mầm bệnh ký sinh trùng. Khi sử dụng thực phẩm không đúng cách sẽ làm cho người nhiễm các ký sinh trùng này gây bệnh, thậm chí tử vong…

Có một lượng lớn sỏi không chỉ làm tắc nghẽn đường tiết niệu, mà còn gây ra sự tích tụ nước vừa phải ở thận phải của cậu bé 9 tuổi.

Là loài động vật hoang dã nguy hiểm, tuy nhiên thời gian gần đây, linh miêu đang được một số bạn trẻ thuần dưỡng thành công để nuôi như thú cưng.

Chặt ngón tay phụ nữ khi người thân qua đời, bảo quản xác người chết bằng cách … đốt mỗi ngày và những điều độc đáo trong cuộc sống của người Dani sẽ làm bạn kinh ngạc không thôi!

Nghe ⋅ 03:21

Do thường xuyên ăn món thịt bò tái, người đàn ông 56 tuổi đã kinh hãi khi bác sĩ gắp được con sán dài hơn 1 m 'bám rễ' sâu trong cơ thể mình.

Nghe ⋅ 02:29

PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh, Khoa Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết, thịt bò nhiều protein, rất khó tiêu. Vì vậy, không phải ăn thịt bò thời điểm nào trong ngày cũng tốt đặc biệt không nên ăn vào buổi tối.

Nghe ⋅ 02:42

Một số nhà khoa học Mỹ cho biết, một loài chim đã tuyệt chủng cách đây 136.000 năm xuất hiện trở lại tại hòn đảo mà chúng đã sống trước đây.

Một công nhân xây dựng ở Trung Quốc đã lên cơn co giật sau khi ăn thịt chưa nấu chín từ món lẩu cay. Bác sĩ cho biết bệnh nhân tên Zhu, 46 tuổi, có thể đã nhiễm sán dây từ việc tiêu thụ thịt chưa nấu chín.

Nghe ⋅ 01:00

Một người đàn ông 43 tuổi ở Trung Quốc bị co giật và mất ý thức đã buộc phải tới bác sĩ sau khi các triệu chứng này kéo dài vài tuần. Hoá ra có hàng trăm con sán dây sống ký sinh trong não và ngực người này.

Nếu bạn cho rằng thịt bò tốt cho sức khỏe và có thể ăn bất cứ lúc nào cũng được thì bạn đã nhầm.

Hàng loạt du khách đã mắc kẹt tại một vùng hẻo lánh ở Mông Cổ trong nhiều ngày do lệnh cấm di chuyển sau khi một cặp đôi địa phương thiệt mạng vì bệnh dịch hạch do ăn sống thận sóc.

Loài động vật này có chiếc đầu lớn kì lạ, vẻ ngoài trông giống loài rồng Komodo..

Trăn khiến nhiều người kinh ngạc khi lao từ ao nước lên tóm nai con ăn thịt.

Loài động vật được ví như quái vật trong Chúa tể những chiếc nhẫn.

Một vụ việc hy hữu đã xảy ra tại công viên quốc gia ở Nam Phi, khi những kẻ săn trộm động vật hoang dã bị chính những con thú tấn công ngược lại.

Mai mực chữa bệnh đau dạ dày, thừa nước chua, loét dạ dày, chảy máu, ho lao lực, trẻ con chậm lớn, băng huyết. Thuốc chữa mờ mắt, tai chảy mủ. Dùng ngoài tán bột rắc lên vết thương để cầm máu.

goto top