Tags: an toàn

Trong ngày thi đầu tiên với 2 môn Tóan và Ngữ Văn có 34 thí sinh vi phạm quy chế thi.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết cần kiểm định thêm về trường hợp nước đóng chai bị cáo buộc nhiễm sợi nhựa siêu nhỏ

Thi thể của 2 thiếu nữ bị nước sông Sêrêpốk cuốn trôi được tìm thấy cách nơi gặp nạn 100m.

Để tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2019, hàng trăm em thí sinh ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) phải đi đò qua sông Lam. Lực lượng chức năng luôn túc trực, đảm bảo an toàn cho các em mỗi khi qua sông.

Mưa dông, lũ quét đang diễn ra tại một số tỉnh phía Bắc trong khi gần 900.000 thí sinh cả nước chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Việc những mẫu xe Honda đã chính thức vượt cảng sau khi hoàn tất các thủ tục đăng kiểm cuối cùng sẽ mở ra một viễn cảnh tươi sáng hơn cho xe nhập khẩu.

Nếu bạn đang loay hoay với các cách giảm cân an toàn thì dưới đây là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ với 5 loại thực phẩm này tin rằng sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng nuột nà để tự tin sải bước.

Đối với người khởi nghiệp, thành công không dành cho người theo đuổi 'chủ nghĩa an toàn', ông chủ tập đoàn Amazon nói.

Apple đang tiến hành thu hồi máy tính xách tay dòng MacBook Pro 15-inch do nguy cơ pin bị quá nóng và có thể gây mất an toàn.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các gia đình sao Việt về phương pháp đang khiến xã hội rúng động này nhé.

Theo Google, năm 2017 đã chứng kiến một sự đột phá về công nghệ bảo mật trên Android. Và giờ đây, thậm chí hệ điều hành này còn trở nên an toàn hơn cả iOS của Apple.

Để đảm bảo an toàn kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Hà Giang yêu cầu Công an, Viện Kiểm sát tiến hành thẩm định nhân thân cán bộ coi thi.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Cần Thơ có trên 10 ngàn thí sinh và công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian diễn ra kỳ thi được đặc biệt quan tâm.

Sinh con tại nhà không có hỗ trợ của nhân viên y tế có thể làm gia tăng nguy cơ 5 tai biến sản khoa: băng huyết, nhiễm trùng, vỡ tử cung, sản giật, uốn ván rốn.

Liên quan đến vụ ba người chết, một người nguy kịch do uống rượu ngâm rễ cây rừng ở Nghệ An, ngày 14-3, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An đã có báo cáo về việc này.

Chúng ta chăm sóc da mỗi ngày và việc tìm một loại mỹ phẩm thuần thực vật, lành tính chắc chắn sẽ là mối quan tâm đặc biệt quan trọng. Các hãng mỹ phẩm thì liên tục đưa ra những giá trị đặc biệt về sản phẩm và người tiêu dùng thì cứ rơi vào trạng thái bối rối trong đại dương thông tin.

goto top