Tags: an toàn giao thông

Sau khi quay xong phần 2 'Star Trek: Discovery', ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh đã có mặt tại Việt Nam trong vai trò đại sứ chiến dịch an toàn giao thông toàn cầu mang tên '3500 sinh mạng'.

Ngay khi nhận được thông tin các vụ tai nạn trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân tử vong.

Cần Thơ thành lập Tổ xử lý các vấn đề liên quan đến tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông tại các trạm BOT.

Màn đối thoại bàn tròn bằng tiếng Anh giữa 4 học sinh Vinschool và 'đả nữ' Dương Tử Quỳnh mới đây đã khiến nhiều người phải trầm trồ khi thấy hình ảnh những công dân toàn cầu trong thời đại mới, tài năng, bản lĩnh, và đặc biệt quan tâm đến các vấn đề xã hội.

Mỗi năm ở Việt Nam có hơn 8.000 người chết, hơn 10.000 người bị thương vì TNGT.

'Lập lại trật tự lòng lề đường là nhiệm vụ quan trọng trong công tác quản lý đô thị và phải được tiến hành một cách thường xuyên, quyết liệt nhưng kiên trì, bĩnh tĩnh, không nóng vội'.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết trong bảy ngày nghỉ Tết Mậu Tuất, toàn quốc xảy ra 218 vụ tai nạn giao thông, làm chết 195 người, bị thương 199 người.

Ngày 18/4, UBND TP cho biết đã ban hành kế hoạch bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2019 với chủ đề 'An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy', với mục tiêu 'Tính mạng con người là trên hết'.

Mỗi năm, tai nạn giao thông đường bộ cướp đi hơn 1,3 triệu sinh mạng và là nguyên nhân số một gây tử vong cho thanh, thiếu niên trong độ tuổi từ 15-29.

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã có công điện yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo lực lượng đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm khắc các hành vi vi phạm TTATGT, không nể nang, không xuê xoa.

Sau 4 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất, tình hình tai nạn giao thông diễn biến phức tạp, trên toàn quốc xảy ra 155 vụ, làm chết 121 người, 120 người bị thương.

Trong 3 ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (13 - 15/4), cả nước xảy ra 97 vụ tai nạn giao thông, làm 66 người thiệt mạng, 60 người bị thương.

Nhiều tuyến đường ở TP.HCM sau thi công đang được tái lập mặt đường cẩu thả, làm qua loa gây nguy cơ mất an toàn giao thông.

 Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP.HCM đang tập hợp các văn bản, quy định của ngành để đề xuất Ban giám đốc Công an TP thành lập trang Facebook riêng của Phòng.

 Lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP.HCM sẽ bố trí 100% lực lượng trên tất cả các tuyến đường, khu vực để hướng dẫn cho đoàn xe của đội tuyển U-23 Việt Nam đến sân vận động (SVĐ) Thống Nhất an toàn.

 5 con ngựa thả rông, vô chủ gây nguy hiểm cho người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn giao thông sẽ được UBND phường bán đấu giá.

goto top