Tags: ăn uống

Mọi người nói Hương Ly dậy thì quá xuất sắc nhưng chỉ Ly mới hiểu để có được vóc dáng, vẻ ngoài như hiện tại cô nàng đã phải quyết tâm đến thế nào.

Từ khi xảy ra sự việc đến nay, bé gái 13 tuổi vẫn chưa hết hoảng loạn, không chịu ăn uống, gia đình phải cử người trông coi.

Cùng điểm danh 10 thỏi son Hàn giá bình dân mà toàn màu dễ dùng để các nàng xúng xính diện đến trường thôi nào.

Một hiện tượng rất thường xảy ra sau khi đã giảm cân cấp tốc thành công đó là số cân nặng sẽ nhanh chóng quay trở lại hoặc thậm chí là lên cân vùn vụt ngay khi bạn bắt đầu áp dụng chế độ ăn uống thông thường.

'Tâm lý của cháu luôn bất ổn kể từ khi xảy ra vụ việc đến nay. Tôi thương cháu quá mà không biết làm thế nào để cháu ổn định trở lại'

Liên quan đến vụ việc bé gái 13 tuổi tố kỹ thuật viên bệnh viện hiếp dâm khi đến đây khám bệnh, theo đó, mẹ bé gái cho biết những ngày qua em này chỉ quanh quẩn ở nhà rồi lủi thủi khóc một mình, không chịu ăn uống, cũng không nói chuyện với ai.

Trước đồn đoán người phụ nữ ở xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, Bắc Giang không may tử vong do bị cảm đã được chôn cất nhưng đột nhiên sống lại được gia đình đào mộ đưa về nhà, lãnh đạo xã khẳng định thông tin trên hoàn toàn thất thiệt.

Ăn uống đúng cách là một trong những việc quan trọng hàng đầu để có được sức khỏe và tuổi thọ. Đây là 5 bí quyết quan trọng mà mỗi người đều nên áp dụng để khỏe mạnh hơn.

Nghe ⋅ 04:32

'Nếu Tràm có hát ở đâu trên đất Mỹ mọi người hãy ủng hộ cho em ấy, vì tiền nhà, ăn uống, trang trải rất đắt đỏ' - quan lý truyền thông của Hương Tràm chia sẻ.

Kể từ ngày xảy ra sự việc, bé gái chỉ quanh quẩn ở nhà rồi lủi thủi khóc một mình, không chịu ăn uống, cũng không nói gì với ai. Bác gái cô bé phải nghỉ làm ở nhà để theo sát cháu, sợ nhỡ xảy ra chuyện chẳng lành.

'Tôi có thể chi 1.000 đô la mỗi ngày chỉ để phục vụ việc ăn uống của mình. Trung bình một tuần, số tiền tôi bỏ ra rơi vào khoảng 5.000 đô la', Kevin O'Leary chia sẻ với CNBC.

Khác với tưởng tượng của hậu thế, thực đơn ăn uống của các cung nữ nhà Thanh thời xưa không thể coi là đạm bạc mà thậm chí còn vượt xa so với thường dân bách tính thời bấy giờ.

Nghe ⋅ 05:04

TS Trần Hữu Sơn cho rằng, hình ảnh nhiều người vào siêu thị Auchan lấy đồ ăn, không trả tiền cho thấy văn hóa chưa được coi trọng.

Bệnh nhân bị suy thận mạn càng trẻ hóa do chế độ ăn uống không phù hợp và thiếu vận động.

Vụ việc này là lời cảnh tỉnh cho những ông bố bà mẹ quá nuông chiều con trong việc ăn uống.

Nghe ⋅ 01:53

goto top