Tags: ăng ten

Không quân Anh đã quyết định trang bị cho tiêm kích Typhoon BriteCloud - hệ thống tác chiến điện tử có thể khiến tên lửa đối phương không thể bắn trúng.

Theo Tướng Không quân Ấn Độ Rakesh Kumar Bhadauria, tiêm kích Su-30MKI có thể phát hiện được J-20 từ khoảng cách hàng chục km và đủ thời gian để đối phó.

Nghe ⋅ 02:48

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, hiện nay công tác quản lý, xây dựng hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động vẫn còn hạn chế, nhất là trong việc chia sẻ, sử dụng chung các công trình hạ tầng viễn thông thụ động như nhà trạm viễn thông, cột ăng ten, cột treo cáp, công trình hạ tầng kỹ thuật ngầm.

Radar kỹ thuật số đa năng ELM-2248 MF-STAR, dựa trên công nghệ mảng định pha chủ động (AESA) mới nhất, là 'mắt thần' của lớp tàu hộ vệ tên lửa hạng trung lớp Sa’ar 6 của Hải quân Israel.

Hyundai Accent 2019 tăng giá từ 1 - 2 triệu đồng tùy phiên bản kể từ 1/5. Bù lại, đối thủ của Toyota Vios có thêm 2 trang bị mới tiện ích.

Với radar Irbis-E, Su-30MKI có thể đối đầu với các tiêm kích tàng hình như F-22 của Mỹ hay J-20 của Trung Quốc.

Nghe ⋅ 02:36

Theo như dự đoán cua Ming-Chi Kuo, thay vì công nghệ đang sử dụng hiện tại, Apple sẽ dùng công nghệ ăng ten mới cho các mẫu iPhone 2019.

Cấu trúc modified-PI trên iPhone 2019 sẽ cho khả năng kết nối mạng 4G LTE tốt hơn.

Không quân Ấn Độ đã sẵn sàng nâng cấp toàn bộ phi đội Su-30MKI của mình bằng siêu radar Nga có thể tóm gọn mục tiêu tàng hình.

Thời kì Apple 'hậu Steve Jobs' đã làm rất nhiều điều mà vị cố CEO này ghét cay ghét đăng.

iPhone 2019 sẽ chuyển sang sử dụng cấu trúc ăng-ten PI mới, thay vì công nghệ ăng-ten tinh thể lỏng (LCP) như hiện nay.

Hyundai Accent 2019 sẽ được nâng cấp thêm 2 trang bị mới là cửa gió điều hoà hàng ghế sau và ăng-ten vây cá mập. Phiên bản Accent mới có mặt tại đại lý vào đầu tháng 5 với mức giá tăng nhẹ cho toàn bộ các phiên bản.

Galaxy Note 10+ 5G chỉ được các kỹ sư iFixit chấm 3/10 điểm về khả năng sửa chữa.

Đang tháo dỡ cột ăng ten phát sóng ở khuôn viên ủy ban xã Thanh Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình), 2 công nhân kỹ thuật của Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện bị rơi xống đất tử vong.

Cửa gió điều hoà sau và ăng ten vây cá mập có mặt trên phiên bản mới của Hyundai Accent. Giá xe tăng cao nhất 2,1 triệu đồng.

goto top