Tags: anh Dũng

Trong lúc thi công tại công trình thoát nước, một nam công nhân đã bị đất từ trên cao sụt xuống vùi lấp khiến tử vong.

Phát hiện tài xế gục trong ca bin của xe ben, nhiều tài xế khác đập cửa vào kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong nên nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi thông tin 13 cán bộ đoàn công tác Quân khu 4 trên đường cứu hộ các công nhân mất liên lạc tại thủy điện Rào Trăng đã hy sinh, một nỗi tiếc thương lẫn khâm phục sự hy sinh của các anh lan tỏa khắp các công sở, làng quê 6 tỉnh, từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế. Chúng tôi có chuyến công tác đến các địa phương, đơn vị nơi ở và nơi công tác của các đồng chí hy sinh, đâu đâu cũng dấy lên tinh thần biến đau thương thành hành động, nỗ lực huấn luyện, rèn luyện, lao động sản xuất để xứng đáng với sự anh dũng hy sinh của các anh.

Trước vụ 2 thi thể bị đổ bê tông đựng trong thùng nhựa ở huyện Bàu Bàng được phát hiện, dư luận từng hoang mang bởi nhiều vụ việc tương tự xảy ra, gây chấn động một thời gian dài như chồng giết vợ rồi đào hố chôn dưới nền nhà, bộ hài cốt nằm trong quán cà phê.

Không ngờ lần thứ 2 lên thành phố chơi tôi lại rơi vào hoàn cảnh không biết nên vui hay buồn đây.

'Con dâu' Bảo Thanh kêu ốm nghén, khó ăn, 'mẹ chồng' lập tức đưa biện pháp nhưng 'ông chồng' Anh Dũng lại chối đây đẩy: 'Mẹ ơi, không phải con của con đâu ạ'.

Ngay sau khi thông tin Trung tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó trưởng phòng Tác chiến, Bộ Tham mưu Quân khu cùng Đoàn công tác Quân khu 4 hy sinh trong quá trình cứu hộ, cứu nạn tại địa bàn huyện Phong Điền (Thừa Thiên-Huế), mọi người ai cũng tỏ lòng thương tiếc người sĩ quan quân đội mẫu mực, một tấm gương sáng trong mọi nhiệm vụ. Đặc biệt, tấm gương tận tụy hết lòng vì nhiệm vụ cùng những dự định của anh được đồng đội và người thân kể lại với tình cảm hết sức trân trọng.

Phương đang sống trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, cô còn xót xa hơn khi phát hiện chồng qua lại với người yêu cũ.

Nghe ⋅ 03:31

Đang cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng một bệnh nhân ở Quảng Nam bị người phụ nữ 'cuỗm' mất chiếc áo khoác bên trong đựng 15 triệu đồng.

Qua sàng lọc, cơ quan chức năng nhận thấy Nguyễn Duy Hưng có nhiều điểm đáng ngờ. Đặc biệt, trong đêm 27, rạng sáng 28/9, Hưng được phát hiện dùng dao tự đâm vào bụng tự tử...

Nghe ⋅ 03:34

Lặn lội gần 100 km ra Đà Nẵng để khám bệnh, một bệnh nhân ở Quảng Nam không may bị một phụ nữ 'cầm nhầm' áo khoác bên trong đựng 15 triệu đồng.

Sau phim 'Sống chung với mẹ chồng', Anh Dũng tạo dấu ấn trong lòng khán giả. Nhưng sau đó, nam diễn viên đã rẽ hướng khi công tác và sinh sống tại TP. HCM.

Màn cầu hôn người yêu Thu Hằng bằng vòng nguyệt quế của 'nhà leo núi' Anh Dũng đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2018.

Trong vài năm lại đây, để thể hiện mức độ 'chịu chơi' hay 'hợp phong thủy' làm ăn, nhiều đại gia chấp nhận bỏ ra số tiền hàng tỷ đồng để sở hữu những chiếc sim khủng, số đẹp.

Anh trai nạn nhân nói, dù biết em gái bị giam giữ hành hạ, nhưng không đến cứu vì sợ xô xát dẫn đến những hậu quả khó lường hơn.

Nghe ⋅ 04:51

goto top