Tags: anh Khoa

10 bị cáo dùng xe máy đuổi theo khiến nạn nhân bị lạc tay lái, té xe tử vong ngay tại chỗ, người bạn gái bị thương tích 85%.

Nghe ⋅ 04:18

'Tôi chưa bao giờ làm điều gì sai hết, nếu như chị Hà có căng thẳng với tôi thì cũng đành chịu' - Nam Em nói về mối quan hệ với Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà.

Tưởng chừng như câu chuyện Quế Ngọc Hải - Anh Khoa đã khép lại, thì sáng nay, HLV trưởng SLNA Đức Thắng lại một lần nữa xới lại vết đau bằng những phát biểu khá lạnh lùng.

Các đối giả danh 'người tu hành' tới tiệm cắt tóc của anh Khoa. Những kẻ lừa đảo đi một vòng 'xem nhà và thử vong', 'phán' vợ anh Khoa bị 'vong' theo rất nặng.

Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa) đang điều tra vụ phụ xe khách Phương Trang tên Võ Quang Lực bị tố về hành vi sàm sỡ hành khách là bé gái 13 tuổi.

Tôi nhận tin cầu thủ Anh Khoa (Đà Nẵng) chính thức giải nghệ từ một đồng nghiệp miền Trung. Cùng với thông tin này, đồng nghiệp thốt lên: 'Bóng đá ác thật!'.

Sự nghiệp quần đùi áo số của tiền vệ Anh Khoa đã phải kết thúc theo cách quá ngắn ngủi và đáng tiếc chỉ vì cú vào bóng không mấy 'tử tế' của Quế Ngọc Hải.

Mới đây, phía Aroma đã có văn bản phản hồi về vụ việc bị Youtuber Khoa Pug tố lừa đảo, trong đó, resort này khẳng định: Đã tiến hành chuyển khoản hoàn trả lại tiền phòng, đồng thời cũng rất lấy làm tiếc vì hiểu lầm trong giao tiếp.

Ngày 18-3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp với lực lượng Công an cơ sở vận động đối tượng Nguyễn Văn Khánh, SN 1985, trú tại tổ 7, phường Thanh Tuyền, TP Phủ Lý ra đầu thú sau 9 giờ gây án.

Anh Khoa vừa chính thức tuyên bố giải nghệ vì bên chân bị chấn thương của anh không thể bình phục trở lại như trước.

Tiền vệ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng đã chính thức phải nói lời chia tay nghiệp quần đùi áo số sau một thời gian dài điều trị chấn thương bởi cú vào bóng kinh hoàng của Quế Ngọc Hải.

Quyết tâm vì màu cờ sắc áo là tiên quyết, nhưng các cầu thủ - ngay từ lứa măng non, cần học được cách quý trọng đôi chân của mình cũng như đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Bởi ai mà biết tai nạn có thể đến lúc nào và khiến quá nhiều người phải liên lụy...

'Hai Phượng' tung soundtrack 'Trưa hè' với sự thể hiện của Phạm Anh Khoa gây phản ứng gay gắt.

Sau những lời cảnh báo từ HLV Hữu Thắng, hậu vệ Quế Ngọc Hải đã hứa sẽ chơi bóng tỉnh táo và điềm đạm hơn.

Trong tập 5 của 'Bố ơi mình đi đâu thế?', các cặp bố con đã gặp nhiều khó khăn khi phải tự di chuyển bằng xe ô tô đến địa điểm chương trình sắp xếp.

Phút thứ 90 trận 'Derby' của Thủ đô Hà Nội, Quế Ngọc Hải đã có một pha vào bóng cực thô bạo với Văn Kiên của Hà Nội FC khiến chân của cầu thủ này in rõ dấu giày của trung vệ Viettel.

Nghe ⋅ 08:26

goto top