Tags: anh Minh

Trước khi xảy ra vụ việc súng nổ khiến một học sinh lớp 8 trọng thương, đã có 2 người lạ đến nhà tìm người bố nói chuyện.

Ừ thì biết là ông xã muốn gây bất ngờ cho vợ, nhưng đồ lót thế này thì ai mà mặc cho nổi hả trời?

Quá cảm phục trước tinh thần lạc quan của nữ bác sĩ có tâm hồn nhân hậu, Trấn Thành hết cười rồi lại rưng rưng bật khóc.

Nói lời sau cùng, bị cáo xin lỗi gia đình nhà chồng và nhờ cậy nuôi hai cháu bé vì các cháu còn nhỏ, đang độ tuổi đi học.

Đại diện truyền thông của nghệ sĩ Hồng Đào trong dự án 'Phượng Khấu' cho biết chính anh cũng không biết chuyện này.

Nghe ⋅ 01:52

Trong vòng 3 năm, Trần Minh Châu đã đạt được những thành tích đáng nể. Ở tuổi 14, Châu trở thành một trong 20 ứng của 'Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2017'.

Người dân đi làm ruộng tá hỏa phát hiện dưới mương nước nam thanh niên đã tử vong, chiếc xe máy đè lên người.

Vào khoảng 8h ngày 19- 6, người dân đi làm ruộng tá hỏa phát hiện dưới mương nước (thuộc xóm 2, xã Quỳnh Diễn, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) 1 nam thanh niên đã tử vong, trên người chiếc xe máy đè lên.

Ngày đầu đi nhận việc ở bệnh viện Tâm thần, vừa đến cổng, bác sĩ Hiển nói với người bạn đi cùng: ‘Hai năm sau, tôi sẽ nộp đơn xin thôi việc’.

'Người này (tức người bị đánh - PV) dùng nhiều lời lẽ không hay và yêu cầu kiểm tra túi xách của tôi. Thử hỏi, ai còn giữ được bình tĩnh?' - thanh niên đánh người gần chốt CSGT phân trần.

Theo báo cáo của Trạm CSGT Tân Túc, đơn vị không tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ hóa trang khi làm nhiệm vụ vào sáng 29-5.

Theo đó, người dân bị 4 thanh niên lạ mặt tấn công gần chốt CSGT trên đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh).

Hàng nghìn người dân đang phải xếp hàng, thức đêm múc từng gáo nước trong bể ngầm để sử dụng tại khu đô thị Tân Tây Đô (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Thương Minh trải manh chiếu rách xin ăn ở gốc cây khế đầu ngõ, con trai ông Kiếm về lấy cơm ra cho. Biết chuyện, vợ chồng ông Kiếm quyết định nuôi Minh hơn 24 năm.

Nhiều chủ quán chỉ vì tham cái lợi trước mắt đã 'chặt chém' ngay cả khách nội địa. Chính cách làm ăn chộp giật, thiếu văn hóa, không nghĩ đến hậu quả…

Cả 3 được sự đồng thuận của cộng đồng mạng nên lập thành một nhóm đến quán Bảo Châu đập phá.

goto top