Tags: anh Thắng

Chỉ trong một giờ đồng hồ, trạm BOT T2 đã phải xả trạm ba lần.

Vào đêm trước khi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng, nghi phạm sát hại 2 cô gái từng nhắn nhủ với người cháu bằng tuổi mình trong một cuộc rượu: 'Tao tin tưởng mày vì mày là cháu của tao. Nếu như tao có chuyện gì thì nhờ mày lo cho ông bà'.

Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống, các đối tượng sẵn sàng dùng hung khí sát hại chính anh em ruột thịt của mình, khiến dư luận không khỏi ám ảnh.

Mặc dù không có nghề nghiệp, nhưng nữ dược sĩ đã nói dối và tạo lòng tin cho người bị hại, sau đó đến thuê ô tô mang đi cầm cố...

Tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Kĩ Thuật Vinh với nhiều lời khen ngợi từ phía thầy cô, bạn bè và cả những hi vọng cho tương lai sáng tươi phía trước. Nhưng sau hai tháng, anh Lê Xuân Thắng (sinh năm 1979, Xuân Thành, Yên Thành, Nghệ An) lại phải trở về nhà làm tranh đính đá nuôi gia đình do tai nạn nghề nghiệp khiến anh liệt hai chân.

Sau 5 giờ lẩn trốn, Nghiêm Văn Thành (SN 1999, trú tại xã Quang Bình, huyện Kiến Xương) đã đến cơ quan Công an đầu thú khai nhận hành vi giết anh trai trong đám 49 ngày bố.

Thành muốn mang điếu cày lên chùa trong lễ cúng 49 ngày cho bố đẻ nhưng bị anh trai phản đối. Xô xát xảy ra, Thành dùng dao đâm anh ruột tử vong.

Nghe ⋅ 00:56

Loài cua đắt đỏ này lại được rao bán khá nhiều trên các trang mạng, với mức giá chỉ tương đương cua hoàng đế được bán tại thị trường Mỹ mà không tính thêm các chi phí khác như bao gói, vận chuyển, thuế xuất, nhập khẩu,...

 Những ngày qua ở Nghệ An xôn xao sự việc một người đạt điểm cao nhất trong đợt xét tuyển viên chức nhưng vẫn bị loại.

Chỉ vì xích mích không đáng có trong ngày cúng tuần 49 bố, 2 anh em ruột đã nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Người em sau đó đã dùng dao truy đuổi, đâm anh tử vong.

Mạng xã hội du lịch Liberzy khiến ba nhà đầu tư tranh giành quyết liệt trên Shark Tank Việt Nam dù họ đánh giá công ty đi sai hướng, chưa đủ hấp dẫn.

Từng ấy thời gian chung sống, sự kiên tâm của Xuân cũng chẳng thể khiến Thắng cảm động. Thế nên sau lần gặp gỡ với nhân tình của chồng, điều duy nhất cô nghĩ mình nên làm là...

Bức ảnh khách Trung Quốc bước qua rào chắn ngồi lên hiện vật cấm sờ là xe lôi trong bảo tàng ở Đà Nẵng thu hút hàng trăm bình luận bức xúc.

Sau khi ăn sáng xong nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn vì tranh nhau trả tiền. Lúc này anh Thắng bị bạn dùng dao chém trọng thương.

Đang đậu trong ga ra, chiếc ô tô hiệu Mazda 3 bất ngờ bốc cháy dữ dội rồi lan nhanh sang ngôi nhà, khiến cả gia đình anh Nguyễn Công Thắng ở Hà Tĩnh phải tìm đường chạy khỏi nhà.

Mặc dù có bảng khuyến cáo 'cấm sờ vào hiện vật' nhưng nhóm du khách Trung Quốc vẫn ngang nhiên ngồi lên hiện vật được trưng bày bên trong một bảo tàng ở Đà Nẵng, gây bức xúc dư luận.

goto top