Tags: anh chàng

Kết thúc trận đấu vòng 10 Thai League giữa Buriram và Muangthong United, Văn Lâm đến ôm vai, bá cổ và trò chuyện vui vẻ cùng đàn em tại đội tuyển Việt Nam Lương Xuân Trường.

Mặc dù rất được lòng bố mẹ chồng tương lai, thế nhưng Huyền lại bị cô em chồng lườm nguýt. Khi cô đi rửa bát, nó đứng nhìn rồi mỉa mai cô...

Sau nhiều ngày lặng mất tăm hơi vì lùm xùm với K-ICM, Jack đã bắt đầu có những sự xuất hiện trở lại trước công chúng.

Trước khi chính thức 'nên duyên vợ chồng' trong Đôi Mắt Âm Dương, có ai ngờ chàng lãng tử đào hoa Quốc Trường lại dễ dàng 'dính thính' của đàn chị Thu Trang đến mức say như điếu đổ thế này đây.

Qua trường hợp của Ngô Diệc Phàm mới thấy cái tóc đúng là góc con người!

Bạn có chắc là mình biết rõ tên thật của thần tượng hay loạt sao K-Pop đình đám khác?

Đông đảo nghệ sĩ SM đã đến tham dự buổi nhạc kịch của Suho để ủng hộ anh chàng.

Hình ảnh thực tập sinh mới của Starship Ent khiến fan 'dụi mắt' bởi vì giống với Ong Seongwu (Wanna One).

Có lẽ nhiều bạn gái còn không biết cách bôi kem chống nắng chuẩn như thành viên này của BTS.

Đáng sợ nhất không phải nghèo vật chất, mà là nghèo trong tư duy. Đó cũng là nguyên nhân chính quyết định 'thời gian' của một người là vô giá, hay vô giá trị.

Những tấm hình này đã chứng minh được vẻ đẹp bất biến của các chàng trai, ngay cả khi còn nhỏ và không cần nhờ đến lớp make up

Mặc cho cái lạnh thấu xương, fan K-ICM vẫn chờ đón tại sân bay để gặp mặt thần tượng lần cuối cùng trong năm.

Anh chàng người mẫu với mái tóc dài hơn 60 cm chia sẻ những trải nghiệm của bản thân khi nuôi tóc cũng như cách anh đối diện với lời xì xào bàn tán của mọi người về ngoại hình của mình.

Vốn được xem là đội bóng quy tụ toàn trai đẹp, khiến các chị em điên đảo, đội tuyển Đức bây giờ lại được trẻ hoá và các chàng trai trẻ mới nổi này chắc chắn sẽ không làm thất vọng những người yêu ‘cổ xe tăng’.

Chàng sinh viên bách khoa Huy Hoàng đã khiến ban giám khảo vỡ òa trước chiến thắng đầy thuyết phục của mình trước Mori Kaito tại Siêu trí tuệ Việt Nam.

goto top