Tags: anh chồng

Bất ngờ xông vào nhà nghỉ, người chồng sững sờ khi phát hiện vợ mình đang trên giường với người đàn ông khác. Đáng nói, dù bị chồng bắt quả tang tại trận nhưng người vợ trẻ dường như vẫn không tỏ ra ăn năn hối hận.

Lúc yêu đến lúc cưới và cả sau này cô nàng này chưa bao giờ nhận được sự chúc phúc của nhà chồng, nhưng ông trời cũng không lấy hết của ai điều gì...

Ngày 9/3, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip dài gần một tiếng đồng hồ ghi lại sự việc giằng co của đôi vợ chồng trẻ giữa đường làng cho rằng đây là vụ bắt quả tang vợ đi ngoại tình.

Vợ về khoe với chồng:

Nhiều người chấp nhận bỏ cả đống tiền nâng mũi, gọt cằm, cắt mí… không với mục đích để làm đẹp mà là để sửa nhân tướng với mong muốn thay đổi vận mệnh.

Nghe ⋅ 06:16

Ngày 8/3, giữa một loạt những món quà sang trọng mà các chị em chia sẻ thì đôi dép 30 nghìn được đóng hộp, thắt nơ của một anh chồng 9X đã lập tức gây bão mạng.

Không có món quà đắt tiền, không hoa hồng, ca sĩ Đăng Khôi khiến nhiều người bất ngờ vì hành động ngày 8/3 của mình dành cho vợ.

Chiến thuật 'quản trị chồng' được một cô vợ thành công trong việc 'cải tổ' một ông chồng lười, vô tâm thành một ông chồng không còn điểm nào để chê đưa ra thì có thể tin tưởng tuyệt đối rồi phải không?

Chồng là người mê xem bóng đá.

Đằng sau lá thư “quyết chiến thuốc lá” đầy hài hước của cặp vợ chồng 9X còn là câu chuyện tình rất dễ thương của anh chồng trẻ nhờ mua 1 gói bột canh mà tán đổ vợ.

Hình ảnh anh chồng hết lòng lo lắng, phụ giúp chăm cô công chúa nhỏ thứ 3 để vợ có thời gian nghỉ ngơi khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Không làm ầm ĩ, lu loa hay đi đánh ghen vì đằng nào con của chồng mình với bồ cũng đã được 3 tuổi, cô chỉ viết vài dòng thế này...

Sau khi biết vợ mang thai, anh chồng không những nhận hết việc nhà về mình mà còn chăm sóc vợ tới tận 'chân tơ kẽ tóc' từ việc cắt móng tay móng chân tới việc đi tất.

Thêm một vụ đánh ghen xảy ra ở Vĩnh Phúc đang gây xôn xao dư luận. Điều khác lạ ở chỗ, thay vì một mình người vợ đi đánh ghen thì trong trường hợp này là cả gia đình nhà vợ cùng bắt tại trận người chồng đang hú hí với bồ nhí tại nhà thuê của cô này.

Tôi hỏi muốn giải quyết thế nào thì anh ta nói: 'Trăm sự nhờ cô. Đừng để chuyện này lộ ra, gia đình anh tan nát mất'.

Bất ngờ mở tủ lạnh ra định tìm đồ ăn sau cuối ngày mệt mỏi, anh chồng trẻ đã khiến bản thân và cả cộng đồng mạng 'chết khiếp' vì khuôn mặt cô gái nằm chình ình trong cái tủ lạnh.

goto top