Tags: anh chồng

Người vợ đang mang thai 8 tháng và đang ở căn nhà thuê cấp 4 chật chội, cộng thêm thời tiết hơn 40 độ C khiến cô càng khó chịu hơn. Vì lẽ đó, cô đề nghị chồng mua điều hòa nhưng anh chồng lại kiên quyết không mua khiến 2 vợ chồng cự cãi, cô vợ đòi ly hôn rồi về nhà mẹ đẻ.

Thường xuyên cãi vã với vợ, người chồng bắt đầu nghi ngờ và đã lén đi xét nghiệm ADN với con gái mình. Sau khi nhận được kết quả thì bàng hoàng phát hiện bị cắm sừng.

Ngoài những lời khen ngợi, hành động biến mình thành ghế ngồi cho người vợ đang mang bầu của một ông chồng Trung Quốc cũng khiến dân tình hoài nghi.

Trước lúc đi nhậu với công ty, anh chồng vẫn không quên để lại mảnh giấy nhắn nhủ vợ từ đồ ăn thức uống đến việc nhỏ nhặt trong nhà.

Thời đại thông tin mang đến cho các đôi uyên ương nhiều cơ hội phong phú hóa tình dục. Tuy vậy, như mọi hệ lụy khác từ sự bội dư thông tin, thượng vàng hạ cám đều có, chiếu chăn cũng dễ rơi vào cảnh 'học lóm' mà phần lớn là vô bổ, có khi vô tình phá hoại.

Chia sẻ mới đây của một người phụ nữ về anh chồng hết mực quan tâm, san sẻ công việc nhà với vợ trong lúc cô đang ở cữ khiến dân mạng xuýt xoa.

Hành động của anh chồng trẻ này đã khiến không ít người phải phì cười lẫn ngưỡng mộ tình cảm mà anh dành cho vợ và cuộc hôn nhân của mình.

Phát hiện chồng ngoại tình khi đang nằm trên giường với người phụ nữ lạ, tuy nhiên, người vợ không lao vào đánh ghen như thường mà bình tĩnh chỉ mặt cô bồ và anh chồng dằn mặt: 'Chị phá gia đình của tôi, tôi không tha thứ cho chị, còn anh nữa, tính sao thì tính đi'.

Những hình ảnh đáng yêu về cuộc sống hôn nhân của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong VIP đã được tiết lộ!

Đi chơi vẫn không quên chuẩn bị cơm nước cho chồng, nhưng cuối cùng chị vợ lại khiến anh chồng và dân mạng được phen ngã ngửa.

Câu chuyện được một tài khoản đăng tải lại trên mạng xã hội về người phụ nữ sau sinh mong muốn được giảm cân để rồi mắc bệnh dạ dày, nhận về sự ghẻ lạnh của chồng.

Thay vì gọi một ly nước chanh, cô nàng này lại tận dụng những nguyên liệu mà nhà hàng miễn phí như nước lọc, đường, đá rồi xin thêm ít chanh để tự pha nước uống.

Từ đầu tới cuối cứ nghĩ mình là nạn nhân, oan ức đòi ly dị vợ - anh chồng ích kỷ bị cộng đồng mạng chỉ trích bởi nỡ lòng nào đuổi vợ về nhà mẹ đẻ tận 6 năm.

Những dòng tin nhắn vô tình người vợ đọc được khi bắt gặp trong máy điện thoại của chồng khiến chị bị tổn thương nặng nề. Đành rằng ai cũng có một quá khứ, thế nhưng chị không thể nghĩ rằng chồng mình lại lên giường với người yêu cũ ngay trong lúc mình mang bầu.

goto top