Tags: ảnh du lịch

Hôn nhân của Huyền Baby khi lấy chồng đại gia như thế nào? Bí quyết để có hai con rồi cựu hotgirl vẫn được chồng cưng như lúc mới yêu là gì? Cùng lắng nghe ngay sau đây nhé!

Mới đây, triệu phú 26 tuổi Matthew Lepre (Australia) vừa đăng thông báo tìm kiếm trợ lí để đi du lịch chung với mức lương gần 40 nghìn đô khiến hàng trăm người muốn xin làm không công thôi cũng được.

Không cần bạn phải biết cách tạo dáng như siêu mẫu hay sành sỏi về tất tần tật các loại app chỉnh hình vi diệu. Cứ diễn thật điên và ngầu như cặp đôi này, đảm bảo sẽ thu được những bức ảnh trăm like cho xem!

Đây là những bí kíp du lịch 'thần sầu' của hội du lịch có tầm lẫn có tâm đang áp dụng mỗi ngày, lấy giấy bút ra ghi lại ngay để sau này còn áp dụng nhé!

Lên mạng 'trưng cầu' 1001 cách sử dụng photoshop từ dân tình để xoá người yêu cũ ra khỏi bức ảnh, chàng trai nhận được nguyên một 'rổ' ảnh chế từ dân tình.

Cố hết sức tạo dáng để chụp hình nhưng cuối cùng, nhân vật chính lại biến thành nhân vật phụ trong mỗi bức ảnh.

Nhờ các 'cao thủ' ra tay trổ tài photoshop cho bức ảnh du lịch của mình, dân mạng được một phen cười ra nước mắt với những thành phẩm sống ảo sáng tạo 'có một không hai'!

goto top