Tags: Anh hùng

Chiều thu, chúng tôi qua sông Nhật Lệ tìm về bán đảo Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình thăm nhà mẹ Suốt. Không biết tự khi nào, nữ Anh hùng Nguyễn Thị Suốt được người dân cả nước gọi với tên thân thương là mẹ Suốt.

Thấy một đống bê tông rớt xuống đường đã đông cứng, dù đã đi qua nhưng anh Hùng vẫn bảo bạn mình vòng xe lại để đục bỏ...

Sợ người khác bị tai nạn nên anh Hùng đục cục bê tông dính trên mặt đường và không ngờ nhiều người chia sẻ

Suýt bị ngã xuống đường vì xe máy băng qua mảng bê tông đã dính chặt vào mặt đường, Hùng và Cảnh đã quay lại và dùng đồ nghề để đưa mảng bê tông lên lề đường.

Batman, Spider-Man, Superman, Black Panther và Thor đều xuất hiện trong số lượng phim siêu anh hùng được lên kế hoạch cho năm tới khi ba hãng phim Marvel, DC và Sony quyết tâm hợp lực trong nỗ lực cứu các rạp chiếu phim.

Vượt mặt hơn 700 ứng viên, 10 diễn viên tiềm năng nhất cho vai diễn siêu anh hùng 'Vinaman' của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vừa được công bố gồm Vĩnh Thuỵ, Lãnh Thanh, Will...

Đứa trẻ mang tên Bình An ra đời vào chiều 22/5 sau cả quá trình người mẹ ấy đã nỗ lực giành giật sự sống với tử thần vì căn bệnh ung thư quái ác phát tác khi chị mang thai bé vừa tròn 8 tuần. Giờ đây, nhìn cảnh vợ phải dùng ống xông và máy thở, con sinh non phải nằm lồng kính, người đàn ông vốn mạnh mẽ ấy đã rơi lệ, anh chỉ ước, gia đình anh chị được quay về một cuộc sống bình yên như trước đây...

2 tháng ròng, chị Liên khó thở, phải ngồi 24/24h, chị ăn gì cũng nôn nên vừa ngồi, vừa ôm khư khư chiếc chậu.

Nghe ⋅ 05:50

Không biết từ bao giờ việc làm từ thiện của Thủy Tiên lại trở nên drama đến thế!

Mới đây, trong lễ khánh thành tượng Anh hùng LLVT nhân dân Trịnh Tố Tâm do gia đình và Tập đoàn Thái Bình Dương trao tặng được tổ chức tại Trường THPT Ứng Hòa B (xã Đồng Tân, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội), chúng tôi đã biết thêm nhiều thông tin về người anh hùng từng được mệnh danh là 'vua mìn đèo Hải Vân' với kỷ lục 53 lần nhận danh hiệu dũng sĩ.

Sở GD-ĐT Đà Nẵng tiếp nhận trực tiếp hồ sơ giáo viên ngoài TP năm học 2019 - 2020 từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2019 tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của Sở GD-ĐT (Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng, số 24 Trần Phú).

Sáng 23/5, bà Nguyễn Thị Oanh (57 tuổi, ở Phủ Lý, Hà Nam) ngồi ở phòng chờ khu hồi sức tích cực, BV K cơ sở Tân Triều. Khuôn mặt bà lo âu, bồn chồn, cứ thấy bóng áo trắng nào đi ra từ phía cửa có bảo vệ ở tầng 5 là bà lại lao ra hỏi tin con gái Nguyễn Thị Liên (bệnh nhân ung thư mới sinh con).

Hơn 3 năm trước, khi đến thăm Đại tá, nhà báo, Anh hùng LLVT nhân dân Đặng Thọ Truật trong bệnh viện, tôi đã không cầm được nước mắt khi thấy cơ thể ông tiều tụy. Nhiều đồng đội, bạn bè, người thân của ông đã nghĩ, với thể trạng ấy, ông khó mà vượt qua bạo bệnh. Vậy nhưng, như có phép màu, ông hồi phục rất nhanh.

Trong trận đánh Stalingrad, Anh hùng Liên Xô Vasily Grigoryevich Zaytsev luôn là nỗi khiếp sợ đối với quân đội phát xít, đặc biệt là các sĩ quan Đức.

26 hộ dân vạn chài được cấp ngành chức năng TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) bố trí tái định cư lên bờ. Thế nhưng họ lại 'mắc cạn' vì không tìm được nghề nghiệp mới thay thế cho cái nghiệp sông nước. Trong khi, 110 hộ dân với hơn 600 nhân khẩu còn lại đang 'chông chênh' giữa dòng sông.

goto top