Tags: ánh nắng

Đây là 5 quan niệm dưỡng trắng da sai lầm siêu to khổng lồ nhưng các chị em vẫn không hay biết.

Em làm nghề đo đạc địa chất nên hay phải làm việc ngoài trời. Em nghe nói tia cực tím rất hại mắt. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách bảo vệ mắt khi phải làm việc ngoài trời nắng.

Nếu đã sẵn sàng đối mặt và có những biện pháp hiệu quả để bảo vệ da thì mùa hè thật sự không quá đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.

Bạn hãy chú ý thay đổi những thói quen xấu dưới đây để bảo vệ làn da của mình.

A la Ronde, là ngôi nhà 16 mặt không bao giờ thiếu ánh nắng mặt trời ở Anh.

Theo các bác sĩ da liễu, nắng nóng chỉ số tia tử ngoại tăng cao là thời điểm da bị tấn công nhiều nhất và nguy cơ ung thư da cũng tăng lên, đặc biệt là những người làm việc ở ngoài trời.

Ánh nắng gay gắt, tia bức xạ ở mức đỉnh điểm dễ gây ra những biến chứng nguy hại cho mắt nếu không có biện pháp che chắn, bảo vệ kịp thời.

Nghe ⋅ 03:02

Các đốm sắc tố có thể bắt đầu từ một vết nhỏ mà bạn thường bỏ qua cho đến khi nó phát triển thành nhiều vết khác nhau trên cơ thể.

Bạn có thể bổ sung dương khí, ngăn ngừa ung thư và rất nhiều tác dụng khác nếu dành 20 phút mỗi ngày dạo chơi hay làm việc dưới ánh mặt trời. Ánh nắng chính là món quà của sự sống.

Chỉ số tia cực tím (UV) tại Hà Nội hiện ở mức 11, mức có thể gây bỏng da. Vì vậy, người dân nên hạn chế ra ngoài trời.

'Nếu có thể quay lại năm 17 tuổi, tôi sẽ không dùng giường nhuộm và chăm bôi kem chống nắng' là những lời chia sẻ đầy tiếc nuối của Lisa Pace.

Đốm đồi mồi xuất hiện ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Hãy thay đổi theo 3 điều dưới đây đốm đồi mồi sẽ được cải thiện đáng kể.

Giọng ca 'Hết thương cạn nhớ' tung teaser MV mới cực kỳ hoàng gia tuy nhiên ảnh poster lại mặc đồ học sinh.

Nhiệt độ tại TPHCM hiện rất cao và oi bức, nhiệt độ bên ngoài cao hơn 37°C, ô nhiễm không khí tăng cao do nồng độ bụi tăng, tia bức xạ tăng kỷ lục, đặc biệt là tia UV (hay gọi là tia tử ngoại) ở mức rất nguy hiểm có thể gây những biến chứng cấp về mắt

Vào thời điểm giao mùa, tóc của bạn thường hay bị khô hơn và rụng nhiều. Vì thế, một chế độ chăm sóc tóc rất cần được bạn thực hiện trong thời gian này...

Bơ, cà chua, cà rốt... là thực phẩm giúp bạn khôi phục làn da.

goto top