Tags: ánh sáng mặt trời

Nằm ở một vùng đất hoang dã của Colombia, dòng sông này sở hữu một hệ sinh thái độc nhất trên thế giới.

Siêu đô thị Arab Saudi đang xây dựng được gọi tên là Neom. Thành phố này có diện tích lớn gấp 33 lần New York và dự kiến sẽ dùng mặt trăng nhân tạo vào ban đêm.

Những mẩu than, đá lạ, đá lẫn lưu huỳnh 'từ địa ngục' đã giúp các nhà khoa học tái hiện lại ngày trái đất hứng chịu thảm họa tương đương 10 tỉ quả bom nguyên tử.

Nghe ⋅ 02:53

Viêm môi ánh sáng đúng như cái tên của nó là ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời đến môi gây tổn thương đến lớp mô ngoài. Tình trạng này không phải là một mối lo ngại nghiêm trọng về sức khỏe, nhưng nó làm tăng nguy cơ ung thư da.

Tối 31-1, lần đầu tiên sau 150 năm, hiện tượng siêu trăng, trăng xanh và nguyệt thực toàn phần đồng thời xuất hiện trên bầu trời khiến người yêu thiên văn tại TP HCM vô cùng thích thú.

Việc tiếp xúc với một số loại trái cây có tính axit mạnh, sau đó lại đi ra ngoài nắng có thể khiến bạn gặp phải trường hợp viêm da nghiêm trọng như cô gái người Mỹ sau.

Nghe ⋅ 02:46

Và không chỉ nhật thực, mà ngay cả nguyệt thực diễn ra, các loài vật này cũng dường như 'hóa điên'.

Một tòa nhà cao 89 tầng ở Trung Quốc bị kiện và phải đền khoảng 350 triệu đồng do che hết ánh sáng mặt trời của hàng xóm.

goto top