Tags: anh trai

Chị dâu xinh đẹp tốt tính và con nhà giàu được anh trai say mê, tôi thì rất ngưỡng mộ. Thế nhưng chỉ giây phút thật quá tin người để rồi phải trả cái giá quá đắt trong đêm tân hôn.

Rồi cũng tới ngày em chồng lên xe hoa về làm dâu nhà người ta. Nói thực, cô thấy nhẹ hết cả người...

Theo thông tin ban đầu, mưa lũ đã cuốn trôi một người thuộc huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng xuống suối, lực lượng chức năng đã và đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Cho rằng anh trai đi rêu rao nói xấu mình “có tiền cho trai”, em gái khởi kiện đòi bồi thường tổng cộng gần 16 triệu đồng nhưng tòa chỉ chấp nhận 886.000 đồng.

Nhưng trái với những gì tôi suy nghĩ, anh tôi tát em gái rồi chỉ mặt...

Em không bao giờ nghĩ rằng một người đã từng bất chấp cả gia đình để lấy em lại có thể thay đổi đến như vậy.

Nghe ⋅ 03:40

Những tưởng ngày anh trai lấy vợ, bao nhiêu “biến cố” sẽ ập đến với cô em chồng, vậy mà mọi chuyện lại tuyệt vời thế này đây…

Sau nhiều ngày mong đợi, lễ ăn hỏi của Khắc Việt và bạn gái DJ Thanh Thảo đã diễn ra tại nhà riêng ở Hà Nội vào sáng 11/3.

Roberto Escobar, anh trai của trùm ma túy Pablo Escobar, cho rằng Elon Musk đã đánh cắp thiết kế súng phun lửa của công ty Escobar Inc.

Nghe tin bố mẹ em bán miếng đất cả đời mới tích góp được, chồng em vui ra mặt. Nhưng khi nghe số tiền ông bà cho em, anh thay đổi hẳn sắc mặt, thái độ.

Thay vì chọn món ốc theo góp ý của anh trai - ca sĩ Phạm Hồng Phước, thí sinh Sing my song mùa 2 - Phạm Ngọc Quỳnh Như đã chọn trà sữa để đưa vào lời bài hát nhằm tỏ tình với bạn trai.

Anh trai Matias của tiền đạo Lionel Messi vừa bị bắt vào đêm 3/3 (giờ địa phương) sau khi gây tai nạn giao thông tại một khu nghỉ mát nghỉ mát ở Argentina.

Tôi quá tin tưởng vào những gì anh vẽ ra, nên tìm mọi cách vay mượn để chồng có vốn làm ăn rồi bây giờ anh phá sản...

Nằm trên giường, thỉnh thoảng bà Nguyệt tỉnh dậy lại gào khóc gọi tên con, cháu.

Chị dâu tôi nhìn cô gái trẻ ấy và từ tốn nói những câu mà cả đời này tôi không sao quên được.

goto top