Tags: ảo giác

 Hiện nay có quá nhiều loại ma tuý, mỗi nhóm ma tuý lại có hàng chục chất khác nhau nên việc chẩn đoán, phát hiện chất ma tuý rất khó khăn. Nhiều bệnh nhân vào bệnh viện với đủ biểu hiện của người sử dụng ma tuý nhưng xét nghiệm không tìm ra do các chất ma tuý quá mới, hệ thống xét nghiệm không chạy theo kịp.

Sau trailer đầu tiên gây tò mò, Netflix đã tung ra trailer tiếp theo của bộ phim 'Wounds' (Tạm dịch: Những Vết Thương) kể về cuộc sống một anh chàng bartender bị xáo trộn vì những ảo giác bí ẩn.

 HĐXX liên tục hỏi bị cáo có đủ sức khỏe tham gia phiên tòa hay không nhưng bị cáo không trả lời.

Sau khi hút 'thuốc lào' tại quán nước vỉa hè, nam bệnh nhân ở Hà Nội bỗng co giật, bất tỉnh được người dân xung quanh đưa đến viện. Mặc dù không thừa nhận (hay do vô ý) sử dụng ma túy đá song với các biểu hiện rõ ràng của ngộ độc ma túy cấp, bệnh nhân được chẩn đoán theo dõi ngộ độc cỏ Mỹ.

Theo các bác sĩ, thời gian gần đây hầu như ngày nào Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cũng tiếp nhận bệnh nhân ngộ độc ma tuý đến cấp cứu với nhiều loại ma tuý phức tạp.

Bóng đè chỉ ảnh hưởng đến khoảng 7.6% tổng dân số, nhưng nó lại là trải nghiệm vô cùng đáng sợ với những ai gặp phải. Nếu bạn hoặc người thân hay bị bóng đè, những điều dưới đây có thể xảy ra trong giấc ngủ.

Nghe ⋅ 04:28

18 năm sau vụ tai nạn giao thông bị chấn thương sọ não, người phụ nữ 39 tuổi, quê Khánh Hòa, phải sống trong tình cảnh 'nửa tỉnh nửa mê' vì chứng đau đầu, co giật, ảo giác, mất ngủ,...

Bị ảo giác, Nguyễn Thanh Tuấn thấy vợ nhe răng nanh ra định chụp mình để cắn nên đã cầm nhiều vật kim loại đâm chết vợ.

Theo tài liệu điều tra, do ảo giác nên bị can đã dùng dao đâm liên tiếp vào người nạn nhân, tấn công cả con gái nhỏ rồi tự sát. Ngay lúc đó anh trai của bị can đã ngăn lại và báo công an tới hiện trường.

Thông tin từ bệnh viện Bạch Mai, trung tâm Chống độc của bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân 27 tuổi nhập viện trong tình trạng xuất huyết não, phù não nặng. Bệnh nhân có dùng ma túy đá. Được biết, đây là ca đầu tiên ở Việt Nam ghi nhận ma túy đá gây ra xuất huyết não ở người trẻ tuổi.

Trong lúc người chồng đang say sưa biểu diễn trò ảo thuật 'dưa chuột lơ lửng' trước ống kính máy quay cho bạn bè xem, người vợ từ phía sau âm thầm tiến tới phá đám.

Liên tiếp nhiều vụ án mạng đau lòng xảy ra gần đây có nguyên nhân từ 'ngáo đá' khiến cộng đồng xã hội vô cùng bất an.

Theo RT ngày 21-3 đưa tin, các nhà khoa học vừa công bố một nghiên cứu khiến nhiều người ngạc nhiên, về một loài vi khuẩn gây bệnh cho mèo nhưng có thể truyền nhiễm và gây điên loạn cho con người thông qua việc bị... mèo cào.

Chơi ma túy đá, Ân bị ảo giác, khi nhìn thấy mẹ thì nghĩ rằng chiếc áo đang bay giữa nhà nên dùng gậy đánh rồi nghiêng bình xăng châm lửa đốt khiến bà tử vong.

Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX chấp nhận giảm 2 năm tù cho Châu Việt cường do bị cáo đã khắc phục hậu quả nốt 200 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Liên quan đến vụ nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha ruột, Công an tỉnh Bình Dương bác thông tin cho rằng, N. sử dụng ma tuý và bị ảo giác dẫn đến việc đâm cha mình.

Nghe ⋅ 01:13

goto top