Tags: áo vàng

Đừng tưởng đá Công Phượng, tát Văn Hậu mà xong, thầy Park và các học trò đã nấu luôn cả một nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ rồi đấy, các anh Thái Lan hiểu hông?

Hy vọng tái lập thành tích cúp đúp leo đèo và nhất mức đến ở chặng 2 Cúp Biwase 2018 từ Định Quán đi TP Bảo Lộ, dài 86 km, của tay đua người Nhật khoác áo Bình Dương Miyoko Karami tan vỡ khi nữ VĐV 44 tuổi hụt hơi ở 500 m cuối và để Nguyễn Thị Thi (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) qua mặt.

Sau khi nộp gần 19.000 USD, cựu Phó Thủ tướng Suthep Thaugsuban và 8 thủ lĩnh phong trào 'Áo Vàng' trong các cuộc biểu tình chống Chính phủ năm 2013 và 2014 đã được phóng thích, nhưng họ bị cấm ra nước ngoài cho tới khi phiên tòa kết thúc.

Tuyển thủ người An Giang xuất sắc giành chiến thắng chặng 2, qua đó đoạt áo vàng chung cuộc Tour of Zhoushan Island II, vừa kết thúc tại Trung Quốc.

Chính phủ Pháp ngày 17/5 cho biết Pháp đã đón 89,4 triệu lượt du khách quốc tế trong năm 2018, một con số kỷ lục bất chấp tác động của các cuộc biểu tình 'Áo vàng.'

Bố bé trai cho biết, cháu bé được xác định bỏ đi cùng một bé gái 10 tuổi. Cả hai hiện nay vẫn chưa rõ tung tích.

Giải xe đạp Cúp Truyền hình Bình Dương đã xảy ra sự cố xung quanh chiếc áo vàng, áo xanh, áo trắng - ba chiếc áo danh giá nhất trong mọi cuộc đua và được tất cả cua rơ mong ước giữ được nó đến hết chặng đua cuối cùng.

Về nhất đèo Pha Đin, ngọn đèo cao nhất trong Tứ đại đèo Việt Nam, tay đua Ismael Jr Grospe (Philippines) đã chính thức giành Áo chấm đỏ Vua leo núi cuộc đua xe đạp 'Về Điện Biên Phủ 2019 - Cúp Báo Quân đội nhân dân'.

Sau đích đến tại Hội trường Thống Nhất và chính thức đoạt áo vàng, tay đua người Tây Ban Nha mới thổ lộ mình bị ngộ độc thực phẩm và đã tính bỏ cuộc.

Giải xe đạp Cúp Truyền Hình Bình Dương đã xảy ra với sự cố xung quanh chiếc áo vàng, áo xanh, áo trắng, 3 chiếc áo danh giá nhất trong mọi cuộc đua và được tất cả các cua rơ mong ước giữ được nó đến hết chặng đua cuối cùng.

Cán mức đến an toàn trước Hội trường Thống Nhất TP.HCM trưa 30-4, CLB xe đạp TP.HCM xuất sắc đoạt cú 'ăn 3' áo vàng, áo xanh và vô địch đồng đội chung cuộc xe đạp Cúp Truyền Hình 2019.

Về thứ 3 đồng giờ với người về nhất chặng đua mang tính quyết định toàn cục TP Nha Trang - Đà Lạt, tay đua người Tây Ban Nha Javier Sarda Perez đang khoác áo Anh văn Hội Việt - Mỹ (TP HCM) đã chính thức 'xé' chiếc áo vàng từ đồng đội Nguyễn Trường Tài

Lợi thế trên đỉnh Khánh Lê sẽ quyết định 99% chủ nhân của chiếc áo vàng Cúp Truyền hình 2019. Vì thế chặng đua khắc nghiệt sáng 27-4 được người hâm mộ xe đạp chờ đợi hơn bao giờ hết.

Xuất sắc về nhất ở chặng đua thứ 12 từ TP Tuy Hòa đi TP Nha Trang dài 131 km vào sáng 25-4, tay đua Nguyễn Thành Tâm (Tập đoàn Lộc trời) đã khiến chặng đua thứ 13 từ Nha Trang đi TP Đà Lạt vào ngày 27-4 trở nên hấp dẫn ở cuộc tranh Áo vàng.

Derby giữa hai nửa thành Manchester đang nóng lên bởi nửa đỏ phải giải quyết hàng loạt những tồn đọng từ nổi loạn ở phòng thay đồ. Bản tin trưa còn mang đến án kỷ luật rất nặng liên quan vụ pháo sáng làm khổ CLB Hà Nội. Trong khi đó trên đường đua, áo vàng vừa bị xé ở chặng đua ngắn nhất nhưng tính đồng đội cao nhất.

Bị bể vỏ xe khi cách đích đến là TP Tuy Hòa tầm 3 km, Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) vẫn giữ được áo vàng khi anh cố gắng hoàn tất cự ly sau người về đầu gần 6 phút.

goto top