Tags: bà Dương

Tại tòa phúc thẩm, người đại diện cho trường Gateway cho biết, hiện bà Dương Thị Hoài Anh không còn giữ chức Hiệu trưởng nhà trường.

'Có những doanh nghiệp muốn chuyển đổi số nhưng ngay cả ông chủ cũng chưa tiếp xúc nhiều với xu thế này', bà Nguyễn Thùy Dương, Phó Tổng giám đốc khối dịch vụ tài chính Emst &Young Việt Nam nhấn mạnh tại 'Hội nghị ngân hàng Việt Nam: Đột phá từ số hóa ngân hàng' mới đây.

Trên đường đi làm về vô tình nhặt được 15 triệu đồng, bà Dương Thị Hương, người phụ nữ nghèo neo đơn ở Hà Tĩnh, đã đưa số tiền trên đến công an giao nộp và nhờ tìm người mất để trả lại

Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, bị can Hiệp từng khẳng định không có chuyện 'tiếp tay' cho vợ chồng Đường Nhuệ trong các cuộc đấu giá đất trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Bà Dương cho rằng mình mang nhiều hàng hóa về làm từ thiện nên khi hải quan yêu cầu làm tờ khai thì phản ứng làm náo loạn trụ sở.

Mới đây báo điện tử Tổ Quốc đã nhận được lá thư cầu cứu của bà Nguyễn Thị Thu Hiền (Sn 1974, quê Quảng Nam, thường trú tại huyện Hóc Môn, TP.HCM) - Giám đốc Công ty TNHH một thành viên bất động sản Hiền Tài (có trụ sở tại ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Cho rằng uống nhiều rượu nên mất bình tĩnh, Điền đã dùng dao đâm chết người cha đang dắt con đi chơi vì cho rằng bắt cóc trẻ em.

Nhiều người cùng với bà Dương tham gia đánh hội đồng phụ xe Ngọc Anh trong ngày 30/3.

Bà Dương chỉ có 2 lần về quê làm từ thiện, mỗi lần phát khoảng 4 - 5 suất quà với giá trị khoảng 300.000 đồng/suất.

Nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp, giám đốc Công ty Diệp Bạch Dương nổi tiếng trong giới doanh nhân trong nhiều năm qua từng sở hữu rất nhiều đất vàng tại TP.HCM và chiếc xe Roll-Royce có biển số độc, có 1 không 2 tại Việt Nam.

Ngày 23-10, bà Nguyễn Thị Thùy Dương (ngụ phường Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM) cho biết đã đóng 750.000 đồng tiền phạt vì đã ném giày tại buổi tiếp xúc cử tri quận 2 hôm 20-10. Bà Dương cũng cho biết đã liên hệ Công an phường Bình Trưng Tây (nơi xảy ra sự việc) để nhận lại chiếc giày.

Theo lãnh đạo xã An Ninh, năm 2000, bà Dương kết hôn với một người đàn ông tại huyện Tiền Hải nhưng hôn nhân chỉ kéo dài một thời gian thì đường ai người ấy đi.

Nghe ⋅ 03:46

Ông Đường dù không trực tiếp tham gia gây thương tích cho nạn nhân nhưng có biểu hiện có thể là chủ mưu trong vụ án.

Nghe ⋅ 04:10

Công an phường Bình Trưng Tây (quận 2, TP.HCM) đã ký quyết định xử phạt hành chính 750.000 đồng đối với bà Nguyễn Thị Thùy Dương về hành vi ném giày trong buổi tiếp xúc cử tri tại quận này.

Nghe ⋅ 01:16

 Công an phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt hành chính 750 ngàn đồng đối với người phụ nữ ném giày trong buổi tiếp xúc cử tri ngày 20/10.

40 tuổi, Nguyễn Thị Dương nổi tiếng về 'thành tích' vung tiền khủng, chơi sang. Vợ chồng họ sẵn sàng tổ chức những cuộc chơi 'ầm ĩ'.

Nghe ⋅ 03:39

goto top