Tags: bà cụ

Thông tin cụ bà 101 tuổi hạ sinh đứa con thứ 17 gây ngỡ ngàng cho nhiều người, tuy nhiên đây lại là tin giả.

Thấy rắn kịch độc ăn sống con cóc, cụ bà 74 tuổi dùng tay không đập chết không thương tiếc trong khi đó tại một vùng đất khác, cuộc chiến sinh tồn giữa hổ mang chúa và rắn châu Phi khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy rùng rợn.

Nghe ⋅ 01:58

Mặc dù vợ chồng đã ly hôn mấy chục năm nhưng bố chồng trước khi qua đời vẫn di chúc để lại đất cho mẹ ca sĩ Nguyễn Hải Yến.

Sân khấu 'Táo Quân 2019' ấn tượng với màn xuất hiện của dàn chân dài xinh đẹp, cùng Ngọc Hoàng đi bão.

Không quá lời khi bà cụ đi bão mới là tâm điểm chú ý đêm qua, chứng minh rõ ràng nhất sức mạnh phi thường của bóng đá!

Lo hậu sự xong, người chồng mất vợ hỏi hai con trong nhà đã xảy ra chuyện gì. Bọn trẻ kể rõ lại mọi chuyện khiến anh vô cùng giận dữ.

Lợi dụng lúc bà chủ sạp rau đang chăm chú bán hàng, người phụ nữ đi xe sang đã nhanh tay lấy trộm lấy túi tiền rồi phóng xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Thị trấn Kamikatsu tại tỉnh Tokushima (Nhật Bản) có một nghề vô cùng đặc biệt là kinh doanh lá cây, có thể kiếm được 260 triệu yên/năm (tương đương khoảng 52 tỷ đồng).

Lần đó, cụ ông để lại mẩu giấy nhỏ, cài trước cửa nhà cụ bà. Mẩu giấy rơi xuống đất, người dân đi qua nhặt lên xem. Lúc này họ mới biết bí mật phía sau cánh cửa căn hộ của cụ bà tuổi 70.

Bác sĩ cho biết mạch ngắt 2-3 phút đập lại là chuyện thường. Có người 20 phút không không bắt được mạch nhưng vẫn chưa thể kết luận là đã chết.

Nhờ vào sự nhanh trí trong giờ phút nguy hiểm cận kề, bà cụ đã may mắn khiến cho tên trộm sợ hãi bỏ chạy thật nhanh.

Bước đầu tại cơ quan công an, Trần Văn Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại bà Trần Thị S.

Khi vừa chuyển tới nhà mới ở Phoenix (Arizona, Mỹ), anh Justin Hernandez đã để mắt ngay tới hoàn cảnh đặc biệt của một cụ bà hàng xóm. Do căn nhà không khác gì một bãi rác nên cụ bà 71 tuổi đành phải sống trong ô tô qua ngày.

Ngày nội mất, bố tôi về, dẫn theo một người phụ nữ và một đứa trẻ tầm 5 tuổi, ông nói với mẹ tôi: “Đây là con riêng của anh'...

goto top