Tags: bác sĩ da liễu

Đây chính là cẩm nang hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn những nốt mụn sưng đỏ theo mách nước từ bác sĩ da liễu.

Ngoài tẩy da chết, có đến 3 quy tắc khác mà các cô nàng sở hữu làn da body căng bóng luôn thực hiện. Đây cũng chính là những việc mà bác sĩ da liễu khuyên bạn nên làm để duy trì da body khoẻ đẹp.

Chính các bác sĩ da liễu cũng phải phân vân: Chúng ta nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng ẩm?

Đây là câu trả lời từ chính những bác sĩ da liễu nổi tiếng trước vấn đề đang gây xôn xao cộng đồng làm đẹp thời gian qua.

Để chăm sóc da tại gia mà vẫn có làn da đẹp ao ước, bạn nên sử dụng 7 sản phẩm sau theo lời khuyên của bác sĩ da liễu.

Sữa rửa mặt trị mụn, toner, mặt nạ đất sét và kem chống nắng đều là những sản phẩm skincare quen thuộc mà ta vẫn sử dụng hằng ngày. Tuy vậy, phải nghe ý kiến của bác sĩ da liễu mới biết rằng lâu nay, rất có thể ta đã dùng chúng sai cách mà chẳng hay.

Để duy trì làn da căng bóng khỏe mạnh trong mùa hè, bạn hãy bắt đầu bằng việc làm theo 4 lời khuyên sau đây từ bác sĩ da liễu.

Nếu chọn nhầm loại thì kem chống nắng sẽ dễ khiến da bị bí tắc, tăng nguy cơ gây mụn.

Làn da bóng khỏe mà không bóng dầu vào mùa hè hoàn toàn là khả thi với 4 gạch đầu dòng đơn giản này.

Chưa từng quan hệ tình dục nhưng cô gái này lại nổi mụn rộp sinh dục (Herpes), biết nguyên nhân đến từ sai lầm này thì chắc chắn hội con gái sẽ không dám mắc phải nữa.

Nếu vẫn đang lăn tăn về việc nên hay không nên dùng toner, bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Chuyên trang làm đẹp Byrdie vừa hỏi ý kiến các bác sĩ da liễu uy tín về 3 sản phẩm dưỡng da rất đình đám trên thị trường hiện nay. Liệu sản phẩm mà bạn yêu thích có thực sự được giới chuyên môn đánh giá cao?

Trong thế giới đồ chăm sóc da, có một sản phẩm mà bạn không nên dùng giá cả làm thước đo chất lượng.

Để yên tâm trị thâm mà không lo 'đau ví', bạn hãy tham khảo 6 sản phẩm giá 'mềm' các bác sĩ da liễu thường khuyên dùng cho bệnh nhân của mình.

 Sở Y tế TP.HCM khuyến cáo trước khi dùng một loại mỹ phẩm nào đó hãy nhờ các chuyên gia hoặc bác sĩ da liễu tư vấn.

Đây là 5 sai lầm phổ biến mà rất nhiều người mắc phải khi chăm sóc da. Chỉ cần từ bỏ chúng, làn da của bạn sẽ được cải thiện trông thấy.

goto top