Tags: bác sĩ phẫu thuật

Thông tin từ Bệnh viện E cho biết, sáng sớm 21-5, các bác sĩ Bệnh viện E đã cứu sống một bệnh nhân nam (30 tuổi, ở Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị vỡ tim do tai nạn giao thông.

Một chiếc 'sừng quỷ' dài 10 cm mọc trên đỉnh đầu của một người đàn ông ở Ấn Độ cuối cùng cũng được các bác sĩ cắt bỏ thành công.

Linh tính mách bảo có gì đó không ổn, người mẹ vội vàng chạy vào phòng con gái và bất ngờ khi thấy trong phòng ngập ngụa giấy vệ sinh, đã thế lại còn bốc mùi thật kinh khủng.

Nghe ⋅ 02:04

Bác sĩ phẫu thuật đã rất bối rối sau khi thấy dạ dày của bệnh nhân lổn nhổn những vật sắc nhọn.

Các bác sĩ bệnh viện E vừa cấp cứu thành công một thanh niên bị thanh sắt là cột biển hiệu giao thông đâm xuyên vào ngực.

Thông thường, u nang buồng trứng thường chỉ xảy ra với phụ nữ ở độ tuổi sinh sản nhưng đây là trường hợp hiếm gặp.

Bé trai 4 tuổi, ngụ Bình Dương, nhập viện trong tình trạng ruột bị vỡ một lỗ gần 2 cm, gây viêm phúc mạc toàn thể.

Một người đẹp người Nigeria đã tử vong trong một ca phẫu thuật lấy mỡ ở hông chuyển qua mông.

Nghe ⋅ 01:39

 Mới đây, các bác sỹ khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E, Hà Nội đã tiếp nhận và cấp cứu cho một thiếu nữ 19 tuổi bị chảy máu không ngừng suốt 8 tiếng đồng hồ sau khi cắt mí mắt ở một spa tư nhân tại Cầu Giấy.

Việc một bác sĩ phẫu thuật bị nghi ngờ lạm dụng tình dục khoảng 250 trẻ em, trong đó có nhiều trẻ là nạn nhân khi đang bị gây mê, suốt 30 năm đang gây rúng động nước Pháp.

Sản phụ người Anh không thể quên khoảnh khắc lần đầu tiên nhìn thấy con trai còn nguyên trong túi nước ối.

Nghe ⋅ 01:20

Sau khi cắt mí, cô gái trẻ vô cùng hoang mang khi mí mắt bị chảy máu không ngừng suốt 8 tiếng.

Một ca phẫu thuật thành công, người bệnh và gia đình thường biết đến bác sĩ mổ, đôi khi có cả bác sĩ gây mê hồi sức. Nhưng mấy ai biết rằng, phía sau ca mổ là cả một đội ngũ điều dưỡng - kỹ thuật viên, họ đã góp phần quan trọng cho thành công đó.

Mắc bệnh não úng thủy ngay từ lúc sinh ra, bé gái đã phải 'đội' một khối u to như quả bóng trên đầu và mặc dù bố mẹ em sẵn sàng chi hàng nghìn đô la để chữa trị cho con nhưng họ vẫn không tìm ra được bác sĩ phẫu thuật.

Với những phụ nữ sau đẻ đường dưới, có tình trạng âm đạo giãn rộng, khiến giảm ít nhiều cảm xúc ngọt ngào trong quan hệ chăn gối,

Nghe ⋅ 03:43

Bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc bác sĩ Zbigniew Religa căng thẳng theo dõi dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân sau ca ghép tim kéo dài 23 giờ đồng hồ cho đến nay vẫn là một trong những bức ảnh gây rúng động giới y khoa và làm thay đổi thế giới theo cách rất đặc biệt.

goto top