Tags: bãi đậu xe

Chiếc ô tô xuất hiện tại bãi đỗ xe của một khu dân cư đúng thời điểm thiếu nữ 19 tuổi bỏ nhà ra đi không dấu vết.

Một nhân viên cảnh sát ở TP Baytown, bang Texas - Mỹ đã bắn chết một phụ nữ tại bãi đậu xe của khu căn hộ nơi nạn nhân sinh sống vào tối 13-5 (giờ địa phương).

Chủ đầu tư chung cư The EverRich Infinity mới đây thông báo bán mỗi chỗ đậu xe ô tô tại chung cư giá 500 triệu đồng. Sự việc khiến nhiều cư dân bất bình bởi tính pháp lý về việc sở hữu diện tích bãi đậu xe này lại không được chủ đầu tư công khai.

Nếu cậu học sinh này không kể với mẹ, có lẽ câu chuyện cũng sẽ không bị bại lộ.

Dứt tình cạn nghĩa với người yêu cũ, gã đàn ông biến thái thẳng tay sát hại và vứt thi thể của nạn nhân ở nhiều nơi hòng gây khó khăn cho cơ quan điều tra.

Một phụ nữ đã bị thương khi xế hộp của cô lao khỏi tầng 8 của một bãi đậu xe tại khu Bang Koh Laem, thủ đô Bangkok, Thái Lan và rơi xuống đất, The Nation đưa tin.

Nghe ⋅ 01:22

Một người phụ nữ bị thương khi xe của cô rơi từ tầng 8 của bãi đậu xe của một khu chung cư ở quận Bang Bang Koh Laem của Bangkok, Thái Lan tối 25/3.

Thọ mâu thuẫn tại bãi đậu xe trong chung cư với gia đình anh Tâm nên thấy bố mẹ anh Tâm ra khỏi nhà, Thọ lao ôtô húc văng hai người.

Đà Nẵng đầu tư gần 35 tỉ đồng làm hai quảng trường kết hợp đậu xe tại hai nút giao ven biển đường Nguyễn Tất Thành.

Dòng người ùn ùn rời Sài Gòn về quê ăn Tết Kỷ Hợi 2019 khiến đường phố ùn tắc, bến xe ngột ngạt đến khó thở.

Hai du khách thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ đọ súng giữa hai băng nhóm đối thủ ở trung tâm thương mại tại Bangkok - Thái Lan đêm 7-10.

Để tránh tình trạng kẹt xe, gây căng thẳng cho du khách, UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu lên phương án cấm xe trên 29 chỗ vào TP Nha Trang

Bến xe Miền Đông (BXMĐ) mới đã hoàn thiện các hạng mục để đưa vào hoạt động giai đoạn 1, ngày 15-8.

Ở những dự án được đánh giá là cao cấp hay trung tâm thương mại tại TP.HCM cũng khan hiếm chỗ đậu ôtô.

Hôm 30-7, Reuters đưa tin một chiếc trực thăng dân sự đã rơi xuống bãi đậu xe ở thủ đô Bắc Kinh - Trung Quốc, sau khi phi công đã cố xoay xở lái máy bay tránh rơi xuống các khu vực đông đúc dân cư.

Cậu bé bị bố bỏ quên trong xe hơi nóng lúc đó đang toát mồ hôi và gào khóc trong sợ hãi nhưng may mắn thay đã có người trông thấy em và giải cứu kịp thời.

goto top