Tags: bài học

2018 đã từng có sự kiện mở lại những tài khoản bị khóa, nhưng những người chơi ấy đa phần vẫn 'ngựa quen đường cũ'.

Câu chuyện kẻ ngốc gặp tên lừa gạt sẽ là bài học nhắc nhở cho mỗi chúng ta về một chân lý đơn giản nhưng chưa bao giờ cũ: Chọn bạn mà chơi!

Nghe ⋅ 03:50

 'Lúc nào đó muốn ai đó lắng nghe nỗi thất vọng cùng cực của mình, hãy cứ gọi cho thầy, thầy vẫn luôn ở đây'.

Ngay trong những ngày đầu năm Canh Tý, HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển Việt Nam đã phải nhận thông tin không vui. Theo đó, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa ra án phạt cấm chỉ đạo 4 trận liên tiếp (áp dụng với những trận giao hữu) và nộp phạt 5.000 USD với HLV Park Hang Seo, sau những phản ứng thái quá với trọng tài ở trận chung kết SEA Games 30.

Nghe ⋅ 04:00

Vận đen của chiếc Honda CR-V tại Nam Định là bài học sử dụng ô tô đắt giá cho các chủ xe trong mùa nắng nóng

Vô thường là triết lý truyền dạy căn bản của nhà Phật. Cuộc sống ắt sẽ khó tránh khỏi phiền não nhưng ở đời không có thứ gì là vĩnh hằng.

Nghe ⋅ 04:20

Chia sẻ ẩn ý của Ngô Bửu Lộc được cho là đang nhắc đến mối quan hệ với Nhật Kim Anh sau những lùm xùm về chuyện nuôi con.

Theo chia sẻ từ các đại diện của SVF, có những hành động mà khi thực hiện họ nghĩ nó sẽ rất tốt cho các startup, ví dụ như hỗ trợ các startup bán hàng hay kêu gọi đầu tư…; nhưng khi thực hiện rồi, kết quả mà startup thu về không hề tốt, thậm chí có trường hợp còn ngược lại.

Chúng ta ở kỷ nguyên mà cái gì cũng phát triển nhanh, bị kéo theo bởi phát triển công nghệ, được hiểu là cuộc cách mạng 4.0 dẫn đến nhiều cái như Marketing 4.0, Financial 4.0, Sales cũng 4.0… thì lãnh đạo cũng phải vâỵ. Nhưng thực tế lãnh đạo Việt nam đang ở mức 3.0, vậy câu hỏi đặt ra, 'lãnh đạo hiện nay đang quản lý hay kéo lùi tổ chức?', ông Lý Trường Chiến nghi vấn?

Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc trình diễn trực thăng tại trường tiểu học ở Bắc Kinh được nhiều phụ huynh ủng hộ.

Nghe ⋅ 01:42

Hình ảnh chiếc phong bì ghi dòng chữ 'qùa ủy ban' mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn xã Tân Thành (Yên Thành, Nghệ An) đã khiến dư luận không khỏi bàn tán.

Sau gần một năm, Chủ tịch HĐQT Yeah1 Nguyễn Ảnh Nhượng Tống đã lạc quan trở lại khi vạch ra được con đường cần đi tiếp.

Câu chuyện của Khổng Tử và người học trò Tử Lộ dưới đây đã gửi đi một thông điệp, một triết lý sống tích cực, ai cũng nên ngẫm cho chính mình.

Nghe ⋅ 03:05

Có lẽ đây sẽ những bài học vô cùng cần thiết giúp người trẻ vận hành năm mới Canh Tý 2020 một cách thuận lợi hoặc đơn giản là đạt được thứ bản thân mình mong muốn.

goto top