Tags: bài học cuộc sống

Điều gì khiến bạn cảm thấy khổ sở trong cuộc sống? Nếu nhận ra được, hẳn là bạn sẽ biết mình phải làm gì để thoát ra.

Nghe ⋅ 03:16

Đôi khi nhắc đến tiền là thấy đau đầu nhưng bạn thừa nhận đi, tiền thực sự có thể mang đến cho bạn rất nhiều thứ!

'Homestay' (tựa Việt: Linh Hồn Tạm Trú) là hành trình vén màn chuỗi bí ẩn gay cấn và đầy cảm xúc của một linh hồn trú ngụ bên trong một thân xác xa lạ.

Nếu không có giáo dục và trí tuệ, dù vẻ bề ngoài có đẹp đến mấy, lâu dần trong mắt người khác cũng không đáng gì. Sự tinh tế giống như tấm danh thiếp vô hình cộng điểm cho hình tượng của bản thân.

Nghe ⋅ 02:26

Sống trên đời, chỉ cần làm tốt một việc này, họa ắt sẽ bớt đi rất nhiều!

Nghe ⋅ 4:24

Câu chuyện nhỏ thôi, sự chia sẻ cũng nhỏ thôi, có gì đâu một chút xăng tặng cho người lạ ven đường, nhưng ý nghĩa của nó thì lớn hơn nhiều. Hoặc ít nhất, bạn sẽ có một nụ cười bắt đầu ngày hôm nay.

Vừa nghe thấy tiếng nói vọng ra từ bên ngoài, chó sói hoảng sợ chạy bán sống bán chết về hang, không dám ngoảnh đầu lại.

Nghe ⋅ 07:39

Bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống của mình sẽ như thế nào sau 5 hay 10 năm nữa không? Bạn sẽ làm những việc giống như ngày hôm nay chứ? Bạn đã dành thời gian để hình dung tương lai thông qua các mục tiêu dài hạn chưa?

Trong cuộc sống luôn có những người mà bạn nợ cả đời, có những việc khiến bạn cả đời bất an. 8 việc dưới đây, nếu không làm được, bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ có ngày hối hận.

Cuộc sống vốn chứa nhiều bất ngờ, có thể nay giàu mai nghèo, vì vậy khi gặp cảnh khốn khó, bạn nhất định phải nhớ những bài học này.

Con số 100 triệu view chắc hẳn là một ước mơ của rất nhiều YouTuber khi làm công việc này. Với nội dung đơn giản, không cần đầu tư ý tưởng hay background nhiều nhưng kênh YouTube này vẫn đạt 3,9 triệu lượt subcribes.

Trải nghiệm của người đàn ông có thể sẽ khiến nhiều người trong chúng ta chột dạ, nghĩ lại những việc làm hàng ngày của mình.

Nghe ⋅ 05:12

Cho dù bạn là ai, làm gì, bạn cũng nên tuân thủ nghiêm túc 10 nguyên tắc sống dưới đây. Nếu không, ắt có ngày bạn sẽ phải trả giá theo cách này hay cách khác.

Sau bao lần thất bại, gây tranh cãi, mất đoàn kết... nhóm người mới thực sự tìm thấy được một cách chia cháo hiệu quả nhất.

Nghe ⋅ 03:51

Có lẽ không ít người trong chúng ta đã từng phạm phải việc này mà không nhận ra đó là một việc rất ngu ngốc.

goto top