Tags: bài kiểm tra

Ông Phạm Văn Ngọc, Trưởng phòng GD&ĐT TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết đơn vị này đã lập đoàn xác minh thông tin lớp học có 42/43 em học sinh giỏi và chấm thẩm định lại các bài kiểm tra.

'Ruột để ngoài tai', 'môi hở mồm nói', 'cây ngay không sợ bóng', 'chân yếu đi chậm',... có lẽ là những câu thành ngữ cực phẩm mà chỉ những học sinh tiểu học ngây thơ nhưng cũng 'nhất quỷ nhì ma' mới nghĩ ra được.

Giáo viên luôn biết cách tìm ra nguồn học sinh quay cóp, chỉ là thầy cô có nói ra không thôi.

Sở Giáo dục và Đào tạo (GĐ-ĐT) Bà Rịa-Vũng Tàu đã yêu cầu thẩm định lại các bài kiểm tra, đánh giá kết quả sau khi có thông tin một lớp có 42/43 học sinh xếp loại giỏi.

 Trường THCS Cầu Giấy, ngôi trường được đánh giá 'hot' nhất quận này, sẽ tuyển sinh hai hệ song bằng Cambrigde và hệ chất lượng cao, trong đó có sử dụng bài kiểm tra đánh giá năng lực.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lời nhận xét của giáo viên trong bài kiểm tra của một học sinh khiến ai cũng bật cười vì 'nhận ra mình trong đó'.

 Thay vì đánh giá học sinh qua bài kiểm tra, giáo viên có thể đánh giá học sinh qua hoạt động nghiên cứu khoa học, các bài thuyết trình và hoạt động trên lớp…

Một trong những trường chất lượng cao ở Hà Nội là THCS Thanh Xuân vừa thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2019-2020 cho 2 hệ đào tạo: Chất lượng cao và song bằng Cambridge.

The Jeremy Kyle Show, chương trình truyền hình ăn khách ở Anh, bị dừng sóng sau cái chết của một người chơi.

Bà Trần Lệ Nhung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai cho biết, đã có quyết định kỷ luật đối với bà Trần Thị Hải Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Cù Chính Lan, TP Pleiku, vì sử dụng con dấu Công đoàn để tập thể ký đơn 'trả' giáo viên về Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thiếu căn cứ…

Bài kiểm tra luôn là nỗi lo lắng của mọi học sinh. Cảm giác khi không biết câu trả lời còn tệ hơn nữa. Nhưng ngay cả khi không thể đưa ra được đáp án đúng thì những câu trả lời vui nhộn và hài hước dưới đây cũng có thể cho thấy con bạn là một đứa trẻ 'thiên tài'.

Đến nay việc tranh cãi vẫn chưa ngã ngũ, thế nhưng có một điều chắc chắn là các bạn học sinh nên chú ý hơn trong việc điền thông tin ở bài kiểm tra, tránh trường hợp xảy ra những tình huống khó xử không ai muốn như thế này.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những đứa trẻ có người mẹ thường xuyên ăn hạt trong khi mang thai sẽ 'chiếm ưu thế' hơn ở tất cả các giai đoạn so với các bạn cùng lứa khác.

Nghe ⋅ 01:47

Khoanh Đường Tăng, khoanh Tôn Ngộ Không, khoanh Trư Bát Giới... nghĩ thôi đã thấy buồn cười với bài kiểm tra này rồi!

Có lẽ dù vật đổi sao dời thì lũ học sinh vẫn muôn đời không thể dừng bày trò nghịch ngợm...

goto top