Tags: bài tập về nhà

Làm thiếu bài tập nên cô bé đang độ tuổi tiểu học đã tự giác làm bản kiểm điểm. Nhưng lý do đưa ra cùng lời lẽ thống thiết khiến phụ huynh 'bực mà không nhịn được cười'.

'Hãy để ai đó trong gia đình ôm em nếu kết quả năm học vừa rồi chưa được như ý', 'Hãy luôn là một người tử tế và hạnh phúc'... là 2 trong 6 bài tập về nhà mà học sinh lớp 10A9 Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) được giao trước khi kết thúc năm học. Những đề bài này đang gây 'bão' dư luận.

 'Lúc nào đó muốn ai đó lắng nghe nỗi thất vọng cùng cực của mình, hãy cứ gọi cho thầy, thầy vẫn luôn ở đây'.

Đôi khi bạn cũng phải nhớ rằng, cô giáo cũng là phái nữ, mà phái nữ thì rất hay dỗi hờn đúng không nào!

Để giải quyết vấn đề lười làm bài tập của con trai, người bố đã quyết định cầm chiếc chày siêu to khổng lồ để đe dọa cậu con trai.

Với nhiều người, không phải cha mẹ, mà ông bà mới là người gần gũi, nuôi nấng họ từ tấm bé.

Nhận được cuộc gọi của một cậu bé than phiền có quá nhiều bài tập về nhà, một nữ cảnh sát ở Lafayette, bang Indiana (Mỹ) đã an ủi và giúp cậu giải bài tập, đài ABC News đưa tin.

Nghe ⋅ 01:36

Nhờ ông bố mà đứa con ngoan đến mức bất ngờ dù bình thường vô cùng quậy phá.

Bị cô giáo nhắc nhở vì dám xưng 'anh' khi trả lời câu hỏi trong bài kiểm tra, cậu học sinh này vẫn chống chế với lý hài hước.

Chỉ là một bài tập về nhà ở trường mầm non nhưng dân mạng sau khi xem xong đã không nhịn nổi cười vì sự đáng yêu của cậu bé mầm non này.

Đề Toán lớp 3 cô giáo cho, về nhà mọi thành viên đều chật vật toát mồ hôi, vẫn thấy khó. Học sinh tiểu học vốn đang học theo phương pháp số học, nên khi người lớn áp dụng phương pháp đại số, đặt phương trình, giảng giải thế nào học sinh lớp 3 cũng không hiểu và không chấp nhận..., sợ mai đến lớp cô mắng!

'Lần đầu tiên trong đời tôi thấy một tấm gương sáng đến vậy, bái phục nam sinh con nhà người ta', dân mạng để lại bình luận.

Khi nhìn thấy bức tranh của cậu bé 5 tuổi, cô giáo đã rất ngỡ ngàng. Sau đó, cô lập tức gọi điện trao đổi với phụ huynh.

Làm cách nào để đếm 100 triệu hạt gạo trong vòng 2 ngày?

Nghe ⋅ 02:07

Khi cha mẹ càng gắt gao bắt ép con trẻ làm bài tập, các em càng tỏ ra bài xích và tìm cách đối phó qua loa với nghĩa vụ làm bài về nhà của mình.

Nhìn cậu bé khóc lóc vì bài tập về nhà biến mất, có lẽ nhiều dân mạng sẽ thấy vừa thương cảm lại vừa không nhịn được cười.

goto top