Tags: bài test

Được Mazda trình làng vào cuối năm ngoái tại triển lãm Los Angeles 2018, Mazda3 2020 cuối cùng cũng đã vượt qua thử nghiệm của IIHS tại Bắc Mỹ để nhận chứng chỉ Top Safety Pick.

Liệu có sự khác biệt về tốc độ sạc khi ta dùng củ sạc có công suất cao hơn?

Galaxy Note10 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung lên kệ với bộ nhớ UFS 3.0. Và theo các thử nghiệm sơ bộ, giải pháp UFS 3.0 của Samsung nhanh hơn so với các đối thủ như OnePlus 7 Pro.

Trước khi xuất xưởng, máy giặt Samsung phải trải qua 150 thử nghiệm kiểm trả chất lượng để đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối đa, vận hành bền bỉ, hạn chế tiếng ồn và mang đến hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Ở xứ nóng như Việt Nam, việc sử dụng một chiếc smartphone có nhiệt độ không cao sẽ dễ chịu hơn.

Một điều hiển nhiên mà ai cũng biết: tần số làm tươi càng cao, cái giá phải trả càng đắt.

Công ty VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa ra mắt thương hiệu và sản phẩm Vsmart tại Tây Ban Nha. Việc đưa sản phẩm công nghệ Việt chinh phục thị trường châu Âu khó tính khẳng định khát vọng đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới, trong đó điện thoại thông minh là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn Vingroup.

Bài thử nghiệm mới được Viện Bảo hiểm An toàn giao thông đường bộ Mỹ (IIHS) thực hiện và đưa vào hệ thống chấm điểm chính thức cho thấy 9 trên 11 dòng SUV cỡ nhỏ có mặt ở quốc gia này đều, bằng cách này hay cách khác, giảm thiểu được lực va chạm gây lên người bị đâm.

Lâu nay, chỉ số IQ được dùng để đánh giá trí thông minh của con người. Người bình thường có chỉ số IQ từ 85-100.

Bất chấp việc nhu cầu mua xe đang cao tới tận nóc, Suzuki Jimny 2019 không phải là không có điểm yếu, thậm chí chúng còn nhiều hơn người dùng tưởng tượng.

Những bài test IQ kiểm tra trí thông minh chính là một thử thách phổ biến khi bạn muốn ứng tuyển vào một doanh nghiệp nào đó. Tuy nhiên, những câu hỏi IQ này cũng có những logic nhất định mà bạn có thể nằm lòng để vượt qua.

Đây mới chỉ là kết quả trên thiết bị tham chiếu của AnTuTu, Snapdragon 855 chắc chắn có thể cải thiện hơn nữa điểm số với các thiết bị cụ thể khi phát hành.

Snapdragon 855 tỏ ra vượt trội hơn cả Snapdragon 845 và Kirin 980.

Chỉ có những ai là fan chân chính và luôn theo dõi các MV của cô nàng mới có thể vượt qua bài test này.

Với Snapdragon 8150, cuối cùng thế giới Android cũng có con chip tiếp cận điểm hiệu năng của Apple A12 Bionic.

goto top