Tags: bài thuốc

Theo giáo sư Vương Kỳ, viêm mũi dị ứng và viêm da dị ứng là căn bệnh phổ biến, gây khó chịu và thậm chí nguy hiểm. Vì vậy mà bạn nên theo dõi kỹ và điều trị kịp thời.

Đối với người cao tuổi (NCT), do già yếu nên lục phủ, ngũ tạng sau nhiều năm hoạt động đã suy kém, ăn uống hấp thụ kém, dẫn đến khí huyết hư suy, âm dương mất cân bằng nên thường mệt mỏi, cần được bồi bổ cả về ăn, uống và thuốc men.

Những người gặp vấn đề về sinh lý có tâm lý muốn cường dương nhanh, 'lâm trận' thần tốc và làm chủ cuộc chơi. Họ tìm đến các sản phẩm ức chế giúp cường dương nhanh. Tuy nhiên hậu quả khôn lường.

Trong một số trường hợp bị bệnh thận, khả năng sinh tinh của thận có thể bị kém, số lượng tinh trùng thậm chí bằng không.

Theo Đông y, bách bộ vị ngọt, đắng, tính ấm vào phế. Có tác dụng ôn phế, sát trùng, bổ phổi chữa ho.

Bệnh trào ngược dạ dày - thực quản là tình trạng viêm loét thực quản do dịch dạ dày trào ngược lên thực quản diễn ra thường xuyên hay từng lúc.

Lương y Triệu Thị Hòa (Ba Vì, Hà Nội) - người đang nắm giữ và được thiên nhiên ban tặng bài thuốc quý chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân đau nhức xương khớp: thoái hóa, thoát vị, viêm, gai, vôi…

Lịch sử Trung Hoa ghi dấu ấn nàng Hạ Cơ xinh đẹp và có một khả năng đặc biệt mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được.

Người đàn ông mắc bệnh nan y sắp chết được 1 bác sĩ bí ẩn kê cho 3 đơn thuốc, không chỉ phép màu xảy ra, ông còn tìm được bài học thành công trong cuộc sống

Hội chứng đau vai gáy là bệnh lý thường gặp ở tuổi từ 40 trở lên. Nguyên nhân phần nhiều do viêm nhiễm, sang thương, thoái hóa theo tuổi tác...

Bệnh sùi mào gà thường xảy ra ở rãnh quy đầu, đầu niệu đạo, quanh hậu môn và vùng âm hộ, do một loại virut gây nên.

Bệnh đau nhức xương khớp thường gặp là thoái hóa, thoát vị, viêm đa khớp, gai, vôi gây ra những cơn đau nhức nhối khó chịu cho người bệnh.

Viêm bờ mi là bệnh về mắt thường gặp do môi trường ô nhiễm, các rối loạn nội tiết, dùng thuốc và mỹ phẩm...

Như cái tên: ích mẫu, vì thuốc này chủ yếu dành cho phụ nữ. Trong thức tế lâm sàng, vị thuốc này cũng được dùng cho nhiều trường hợp hiếm muộn vô sinh nữ.

goto top